Đánh giá vị trí chiến lược của dự án Laimian City

Ngay sau khi ra mắt thị trường bất động sản Quận 2 về dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC, có rất nhiều thông tin thú vị về căn hộ Quận 2 mà đội nhóm SaleReal liên tục nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng.

Vậy, thông tin nổi bật có tại dự án Laimian đó là gì? Mời quý khách tiếp tục hướng mắt theo dõi bài viết này, nhóm SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin về vị trí tại thị trường chung cư Quận 2 mà chúng tôi vừa nắm bắt được. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích phần nào trong thời gian mà quý khách đang tìm kiếm một căn hộ an cư tại khu vực Quận 2.

Sau khi triển khai khá nhiều dự án và đã gặt hái được rất nhiều thành công thì mới đây nhất chủ đầu tư Sunshine Group đã cho triển khai một dự án tại khu vực Quận 2 với tên gọi là Sunshine Venicia. Chính vì điều này đã để lại được ấn tượng to lớn cũng như nhận được vô vàn sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản trong đó có Nhật Phạm.

Tham khảo thêm về căn hộ Quận 2 qua bài viết đánh giá của chuyên gia Nhật Phạm: Dự án Sunshine Venicia

Sunshine Thủ Thiêm sở hữu chất lượng môi trường sống mát mẻ, hệ thống tiện ích đẳng cấp, tọa lạc tại vị trí “ vàng “. Tất cả những yếu tố này đã làm tạo nên căn hộ cao cấp Quận 2 vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Vị trí tiềm năng có tại căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận 2 nằm hiện hữu ngay mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Giờ đây, khi nhắc đến tuyến đường này thì độ nhận diện của Lương Định Của là vô cùng dễ dàng đối với người dân ở Quận 2. Bởi lẽ khu vực này đã được thay thế thành một tuyến đường rộng rãi, sạch sẽ và cùng với hạ tầng đang ngày càng được hoàn thiện.

Vị trí dự án Laimian City Quận 2:

Xung quanh dự án Laimian City Quận 2 đó là sự xuất hiện của một mạng lưới giao thông vô cùng dày đặc như tuyến đường Mai Chí Thọ, đường Lương Định Của, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nguyễn Hữu Cảnh, đường Trần Não, đại lộ Vòng Cung, xa lộ Hà Nội,… Tất cả đều là những tuyến đường có ảnh hưởng tích cực đến việc đi lại trong đời sống học tập và ngoại thương của cư dân trong tương lai.

Với những kênh giao thông đã được đưa vào hoạt động mạnh mẽ nhưng cũng có một số tuyến đường đang được mở rộng ở khu vực Quận 2 như cầu Thủ Thiêm 2 ( dự kiến đưa vào hoạt động cuối 2020 ), dự án cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4 cũng đã được xét duyệt và đang lên kế hoạch để triển khai. Theo như suy đoán của các nhà đầu tư bất động sản, sau thời điểm các dự án giao thông này được khánh thành thì cũng vừa kịp lúc dự án Laimian City An Phú đã có cư dân chuyển về đây sinh sống.

Kết nối giao thông tại căn hộ Quận 2 có thuận lợi hay không?

Như quý khách cũng đã thấy, việc hình thành của rất nhiều những tuyến đường giao thông mà SaleReal vừa kể trên sẽ giúp ích rất nhiều vào đời sống của cư dân trong thời gian sắp tới, quý khách tham khảo phần đánh giá dưới đây có thể thấy được những tiện lợi trong việc kết nối vùng:

Với việc sở hữu hàng loạt nút giao thông huyết mạch tại Quận 2, sử dụng phương tiện đi lại đơn giản là quý khách có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ, hoặc với 10 phút qua xa lộ Hà Nội sẽ là sự hiện diện của quận Bình Thạnh hoặc ngược lại đó là Quận 9.

Sau khi cầu Thủ Thiêm 2, 3 ,4 hoàn thành thì chỉ quý khách cũng sẽ rất nhanh chóng tiếp cận đến Quận 7, Quận 4,… Và một số Quận lân cận khác. Thời gian trước đây việc di chuyển đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng khá xa nhưng tất cả các khó khăn đó đã được khắc phục khi có sự xuất hiện của đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trên đây là bài viết được tổng hợp từ SaleReal Team về vị trí chiến lược của dự án Laimian City, đây là những thông tin được đánh giá là khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Quý khách quan tâm đến dự án hãy liên hệ với SaleReal để nhận được thêm nhiều thông tin tư dự án Laimian City Quận 2.