Đánh giá vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9

Vị trí Hausbelo có gì đặc biệt? Đây có phải là dự án xứng đáng để đầu tư không? Vị trí của dự án có quyết định đến việc sinh lợi nhuận, một dự án có tiềm năng lớn trogn tương lai ? Liệu có được không ? Quốc Dũng Blog trên kinh nghiệm của mình sẽ phân tích góc nhìn này đến quý khách.

Du an HausBelo toạ lạc trên tuyến đường Vành Đai 2 – cách vòng xoay Liên Phường khoảng 03 phút, cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 03 phút. Đây là vị trí được các chuyên gia đánh gía là vị trí trung tâm Quận 9. Sở hữu vị trí này có kêt nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Đây là yếu tố tạo nên giá trị cho các khu vực dự án ngoại tinh thành phố.

Kêt nối giao thông từ dự án HausBelo Quận 9

Từ dự án Hausbelo di chuyển đến đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây mất 03 phút, đến Mai Chí Thọ mất 05, thì Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm và Cầu Thủ Thiêm 1 mất khoảng 20 phút.

vi tri du an hausbelo

Căn hộ Hausbelo đến Quận 7 theo tuyến đường Vành Đai 2, Vòng Xoay Liên Phường, Cầu Phú Mỹ, Quận 7 ( mất khoảng 20 phút)

Hausbelo Ez Land kêt nối đến Khu công Nghệ Cao Quận 9 rất nhanh chỉ mất 03 phút.Quốc Dũng Blog được biết căn hộ Hausbelo Quận 9 nằm ngay lõi trung tâm Quận 9, rất nhiều dự án lớn đang mọc lên tại đây.

Căn hộ Hausbelo Quận 9 lại tiếp giáp gần với cụm đô thị lớn thứ 2 của Quận 2 Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quy tụ nhiều căn hộ Quận 9 sắp mở bán dự án lớn nhất khu Đông Sài gòn, diện tích khu đô thị lên tới quy mô 300 ha được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Alpha King).

Video giới thiệu dự án HausBelo

Môi trường xung quanh căn hộ Hausbelo sẽ có gì sau một năm thi công.

Trên góc nhìn của Quốc Dũng Blog trong thời điểm bàn giao căn hộ đến tay chủ nhân. Nhiều điều mới mẻ diễn ra tại đây, xung quanh căn hộ mà khách hàng sở hữu.

HausBelo là một trong những sản phẩm căn hộ tốt nên xem xét nếu thích, tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng thích đất nền Quận 9 thì Quốc Dũng Blog chia sẻ nên dành thời gian tìm hiểu thêm dự án Green City của Nam Khang tại đây: đất nền Tam Đa Quận 9, không chỉ sở hữu giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt mà không gian sống cực kì tốt với môi trường sống sở hữu 3 mặt giáp sông.

xung quanh du an hausbelo

Nhu cầu sở hữu tiện ích ngoại khu như chợ, siêu thị, Co.op Mart, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Big C, hệ thống trường học các cấp tiêu chuẩn Quốc tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Quốc tế, kết nối nhanh chóng trong khoảng 10 – 15 phút di chuyển.

Vào thời điểm nằm 2020 trở đi, là thời điểm khách hàng nhận sở hữu nhà và giấy tờ Pháp Lý, vào thời điểm này khu vực phường Phước Long B, Phú Hữu, hoặc xung quanh dự án này đã sầm uất hơn hẳn, các hạ tầng giao thông đều đã vào quy hoạch hoàn thiện hẳn, hệ thống giao thông đường phố, nhà cửa cũng đã vào nếp, khang trang và phát huy thương mại, kinh doanh,…

Các tuyến đường tại khu vực đang được mở rộng và hoàn thiện hệ thống thoát nước như :

Tuyến đường Vành Đai 2 đang được mở rộng xe container di chuyển về các cảng Quận 9. Đường song hành cao tốc cũng đang được hoàn thiện, là tuyến đường quan trọng thúc đẩy thương mại cũng như kết nối đến các dự án lớn tại khu đô thị Quận 2.

Tuyến đường Đỗ Xuân Hợp đang được mở rộng ra hai bên, lộ giới lên 30m, dân cư lưu thông về tuyến đường này rất thuận lợi và thông thoáng, kết nối giao thông đến khu vực Quận 2, phường Bình Trưng Đông, hoặc cao tốc cũng được nhanh chóng hơn.

Tuyến đường Liên Phường cũng đang được mở rộng và nâng cao, nối dài từ Cảng Cát Lái đến Xa Lộ Hà Nội.

Ngoài ra còn có nhiều tiện ích sinh hoạt xung quanh cũng được rút ngắn theo với bán kính khoảng 05 phút, bao gồm Siêu thị lớn Aeon Mall, phục vụ tối ưu nhu cầu shopping và vui chơi giải trí, mua sắm.

Hệ thống y tế, bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ, gần với vòng xoay Liên phường và khu công nghệ cao Quận 9 cũng sở hữu bệnh viện tại đây. Dân cư sinh sống tại đây sẽ sở hữu trọn vẹn những tiện ích gần với nơi mình sinh sống, hơn hết là nhu cầu thăm khám sức khoẻ được đảm bảo thường xuyên bởi kết nối nhanh chóng và thiết bị hiện đại, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Dân cư sinh sống tại khu vực căn hộ Hausbelo Quận 9 là ai?

Ở thời điểm hiện tại thì dân cư sinh sống tại đây cũng bắt đầu đông hơn, phần lớn là người Miền Tây, và người miền Đông vào Trung tâm làm việc và chọn sống tại khu vực này, bởi khí hậu tại Quận 9 so với trung tâm tốt hơn nhiều, và theo nhiều chuyên gia, nhiệt độ tại đây có sự chênh lệch hơn dưới 1 -2 độ C. Vào thời điểm sáng và tối thì nhiệt độ xuống thấp rất dễ chịu, buổi trưa nắng cao tuy nhiên không oi bức ngột ngạt như sống ở nội thành trung tâm.

Thời điểm tương lai, dân cư sinh sống tại đây gồm những ai? Dân cư sinh sống tại đây vào 2 năm sau chắc chắn phần lớn là những khách hàng có công tác hoặc công việc tại khu công nghệ cao là những chuyên gia, kỹ sư, thực tập sinh hoặc các công chức nhà nước, những người trẻ có thu nhập cao, bởi khu vực Quận 9 phần lớn hiện giờ là nơi kinh doanh bất động sản, nên những sản phẩm được tung ra cũng là những cá nhân này mua nhà cho mình. Nói chung là rất nhiều dân cư đa ngành nghề nhưng thu nhập sống rất thoải mái.

Hơn nữa chi phí vật chất tại đây cũng chưa lên cao. chi phí còn thấp nên nhu cầu tích góp sẽ còn cao hơn nữa, điều này có lợi cho những khách hàng có ý muốn tìm mua căn hộ để đầu tư.

Hiện tại rất nhiều căn hộ dự án đã đi vào hoạt động ổn định từ 1 – 2 năm, khu dân cư cũng tập trung đồng bộ và có quy hoạch khá nhiều, hơn nữa tại dự án Hausbelo còn nằm trong cụm dự án cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền, biệt thự và villa rất nhiều tập trung tại đây, điều này tăng thêm thích thú bởi hướng view rất đẹp.

Hàng loạt dự án mọc lên kéo theo nhu cầu phục vụ hỗ trợ các dịch vụ cũng được phổ biến và tận dụng tốt. cuộc sống của dân cư Hausbelo nói riêng, khu vực Quận 9 nói chung sẽ đông đúc, sầm uất dần lên thấy rõ trng 01 -02 năm tới.

Follow chuyên trang Quốc Dũng về dự án HausBelo: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=514386915735432&id=100014923834259

Tuy nhiên theo góc nhìn của Quốc Dũng Blog, nếu nhìn xa hơn nữa vào thời điểm 5 năm sau từ dự án Hausbelo thì những cụm dự án lớn đang được triển khai, những hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú cũng đồng loạt được đưa vào sử dụng góp phần làm tăng giá trị căn hộ, cũng như nhu cầu sống mà khách hàng mong đợi sở hữu.