Đại diện hợp pháp của Sunwah Pearl

Trong số các vấn đề phải quan tâm khi đang có ý định sắm hay đầu tư 1 căn hộ trong Sunwah Pearl, chắc chắn nhiều quý khách sẽ vô cùng lưu tâm tới công ty nào là đại lý phân phối chính thức của chung cư dự án Sunwah Pearl để ta có thể trao đổi khi Kiểm tra trang web, triển khai chọn mua căn hộ Sunwah Pearl thành công. Biết được đại lý chính hiệu là vấn đề cực kỳ quan trọng, giúp quý khách hàng yên tâm hơn, không bị phải những tranh chấp trong tiến trình mua bán của mình. Vậy đơn vị nào được phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính hiệu từ chủ đầu tư?

Dự án River Park tọa lạc ngay mặt tiền Vành Đai 2, thuộc phường Phước Long B Quận 9, cách cầu Rạch chiếc Hai 300 m kết nối Khu Đông Sài Gòn với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Tại đây và trung tâm thành phố hiện hữu. Từ River Park Quận 9 chỉ mất 5 phút về Quận 2 và trung tâm thành phố thông qua hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính quận 2 và các khu vực lân cận như : quận 1, quận 2, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Du an Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 https://goo.gl/s9hdQM và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Tong quan sunwah pearl

Sunshine Diamond River với vị trí nổi bật tại đường Đào Trí, Quận 7. Nhờ vị trí như vậy nên khách hàng tại dự án căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ có khả năng kết nối nhanh chóng đến các khu vực khác như Quận 1, Quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,… Vô cùng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Đánh giá chi tiết căn hộ cao cấp Quận 7 qua bài viết của SaleReal: Sunshine Quan 7

Dự án Sunshine Diamond River có quy mô cực kỳ rộng lớn với tổng diện tích 12 ha, với mật độ xây dựng rơi vào khoảng 23.6% và phần diện tích còn lại để thiết kế các mảng cây xanh và hạng mục tiện ích. Trong đó bao gồm 8 block với hơn 4000 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường.

Là chủ đầu tư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là đơn vị trực tiếp tiến hành làm việc và ký kết những giấy tờ liên quan đến vấn đề mua bán dự án tuy nhiên không phải là người giới thiệu dự án đến quý khách hàng (Chủ đầu tư không bán hàng). Mọi thông tin về công trình sẽ được các tập đoàn đại diện phân phối hợp pháp của Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho khách hàng sau đó mới làm việc với chủ đầu tư Sunwah Group. Để bảo đảm cho việc chính xác tin tức cung cấp tới quý khách hàng, các đại diện này được cấp phép và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía nhà đầu tư.

Để được sắm căn hộ Sunwah Pearl Saigon, các bạn nên liên hệ đến 2 đại lý chính hiệu của Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là hai đại diện chính thức được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ chủ đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Những tập đoàn, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối công trình này. Để đảm bảo an toàn, quyền lợi và cập nhật được các thông tin chính xác nhất về công trình này, quý khách chỉ nên liên hệ trực tiếp với hai công ty nêu trên, toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng đều sẽ được giải đáp 1 cách rành mạch, chi tiết, cụ thể nhất.

Sunwah Pearl là 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp sốt hàng đầu Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện nay bởi vị trí vàng cùng kết cấu hoàn mỹ và những tiện ích rất đặc biệt, cao cấp mà nó sẽ sở hữu. Dự án này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt mỹ của Sài Gòn Pearl và cũng được đánh giá sẽ đạt được nhiều thắng lợi như Sài Gòn Pearl trước đấy. Môi trường sinh sống mà Sunwah Pearl xây dựng cho người dân thành phố là 1 không gian xanh – sạch – đẹp, xa hoa, tiện nghi và thượng đẳng hơn bao giờ hết với nội thất được đặc biệt tuyển chọn và nhập khẩu về từ ngoại quốc.

Sự đầu tư quy mô đến từ chủ đầu tư quốc tế cũng là một nhân tố minh chứng cho uy tín và tiếng vang của dự án này, chất lượng cao cấp của chung cư Sunwah Pearl sẽ làm những căn hộ chung cư tại đây có được sức cuốn hút không thể chối từ cùng tiềm lực tăng giá lớn trong tương lai. Dù bạn chọn lựa chung cư Sunwah Pearl là nơi để sống hoặc là chỗ để đầu tư thì chắc hẳn bạn đều sẽ nhận được giá trị rất lớn từ công trình này.