Đặc điểm của dòng máy bơm nước thải GPN

GPN – dòng máy bơm dạng chìm của thương hiệu tìm hiểu máy bơm tsurumi GPN vận hành để bắt đầu hút bùn, hút những loại cát trong các hệ thống xử lý nước thải, các công trường thi công; xây dựng hố móng; cầu cảng; bơm bùn… Đặc điểm của hãng máy bơm này luôn khỏe, hiệu suất cao; có cơ hội hút được hạt lớn và đặc biệt là có qui hoạch nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới mọi hãng địa hình ảnh.

HS_1

Máy bơm hút bùn Tsurumi hiện tại được thiết kế đặc biệt với hai tầng cánh bơm, có những hãng bơm có tầng cánh hở nên loại máy này đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực hút bùn hiệu quả. Tính năng thông dụng của hãng máy bơm bùn của Tsurumi trong hệ thống xử lý nước thải cho công việc bơ bùn rác ở các xe chở bùn.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện nhập khẩu, phân phối máy bơm Tsurumi pn tại Hà Nội, tất cả chúng tôi cung cấp cho khách với các sản phẩm có mức giá cả tranh đua, đẹp nhất thị trường, sản phẩm sẽ được bảo hành, bàn giao nhanh lẹ tới quý khách hàng. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo, có kinh nghiệm lâu ngày nên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng khi đến với service và sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi hãng. chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị khi khách có những vấn đề, sự cố xảy ra. Đặc biệt, tất cả chúng tôi nhận thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm Tsurumi.

Ngày nay hãng bơm bùn Tsurumi được nhiều đơn vị thi công thi công chọn lựa cho công trình của người dùng nó. Sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đã luôn lưu thông đầu trong ngành xây, vị thế, danh tiếng, thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định bởi người tiêu dùng.

Để giúp quý khách hàng biết được thông báo về sản phẩm, vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫn tốt nhất.

thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/may-bom-cat-rac-tsurumi-dong-c