Đặc điểm của dòng máy bơm dân dụng Matra là gì?

Hiện tại, không chỉ những doanh nghiệp, máy, xí nghiệp có yêu cầu sử dụng máy bơm nước. Những hộ gia đình, hộ sinh sản, kinh doanh nhỏ cũng đều có yêu cầu dùng đến máy bơm nước. Có biện pháp nói, máy bơm đã là một thiết bị hữu ích và góp phần huyết mạch trong cuộc sống của con người.
Trên phân khúc máy bơm nước có rất nhiều loại máy móc đến từ hãng lớn trên thế giới. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm hợp với nhu cầu sử dụng là điều hữu ích và được nhiều người để mắt tới. Các thương hiệu bơm ngày nay có cơ hội kể đến như: Tsurumi – Nhật bản, Matra, Pentax – italy, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều những nhà sản suất máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Chúng mình cùng đi nghiên cứu kỹ về loại máy máy bơm dân dụng được sử dụng nhiều thời điểm hiện tại là máy bơm matra đến từ Ý.


Nhắc đến nhà sản suất Matra là người ta nói đến dòng bơm tốt và uy tín đến từ Ý. Thương hiệu bơm này có nhiều sản phẩm vận hành cho công nghiệp, dân dụng….
Các loại máy bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP dùng điện năng 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có cách kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai sản phẩm tiêu biểu cho loại bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Máy bơm dân dụng Matra được dùng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước đối với một số hộ gia đình, một số khu nhà chung cư, vần chuyển nước tại một số trạm trung gian trong nhà máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất hoạt động cao nên được yêu thích và dùng nhiều.
Máy bơm nước matra được cấu tạo với toàn thân bằng gang, cánh máy được chế tạo bằng nhựa hoặc đồng nên ngăn chặn được các chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có giải pháp chống chịu cao, ngoại khu máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện bảo quản máy tránh các sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài. Bơm có độ bền cao, tuổi thọ làm cho dài thêm và bảo dưỡng dễ dàng.
Những loại máy của Matra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua một số khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu cài đặt đảm bảo tính an toàn cao cho người dùng.
Bơm được dùng trong các công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại một số trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở các nhà phố máy,…
Nếu như bạn cần tư vấn thông tin cũng như mua loại máy móc bơm dân dụng Matra đến từ Italy. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo giá bán.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.