Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng cho khách với một số loại dung lượng như: Bình tích áp 200l áp lực 10bar; sức ép 8bar; áp lực 16bar; áp lực 25bar có qui hoạch hai dạng đứng và vị trí. Tùy theo nhu cầu dùng mà quý khách hàng có cách lựa chọn hãng bình phù hợp với nhu cầu và khả năng số tiền của chính mình.

binh-tich-ap-varem

thông báo kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . hãng bình này có dung tích 200l và làm việc được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách có khả năng chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có qui hoạch với đường kính ống đi đến có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng.chú ý: sản phẩm vận hành tốt trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của công ty CP Matra Quốc Tế đối vớikhách hàng: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung cấp đối vớikhách hàng một số loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển đối vớikhách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có yêu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời phong kiến với Công ty CP Matra Quốc Tế. chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với chi phí thấp nhất trên phân khúc mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó,doanh nghiệp chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫnsản phẩm chính xác nhất và công ty chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật cài đặt đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có biện pháp đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi và có chọn lựa đẹp nhất cho mình. Hoặc liên hệ đối vớichúng tôi theo tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà tất thẩy chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất cả chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho mình.

bạn có biện pháp xem thêm : Báo giá trị bình tích áp 100l hiệu Varem

Hãy đánh giá trị bài viết của tất thẩy chúng tôi