Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của bơm cánh nghiền rác tsurumi

Hãng máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người thời điểm hiện tại. Vì dòng bơm này được sử dụng đối với một số công trình có nhiều rác thải là chất rắn, nếu như một số chất thải của bệnh viện, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên dùng loại máy bơm này, trong một số trường hợp ra sao. Cùng theo dõi thông tin về loại máy này phía dưới nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/them-vao-gio-hang/may-bom-honda
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là loại máy được chế tạo bởi nhà sản suất tsurumi đến từ Nhật bản. Với nhiều năm bí quyết trong chuyên ngành máy bơm nước, những loại máy đến từ thương hiệu tsurumi luôn đảm bảo tốt. Qua nhiều năm tìm hiểu cũng như ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào nghiên cứu máy bơm nước. Mà thương hiệu tsurumi đã cho ra đời một số dòng loại máy mới có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, công nghiệp. Đơn cử như loại loại máy bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi loại bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được cấu tạo có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được thiết kế chìm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ một số chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển bên cạnh nước thải ra ngoài.
Loại máy móc được tõm ở trong nguồn nước thải chính do vậy mà nó được thiết kế để chống lại sự ăn mòn từ một số hóa chất. Dùng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên bơm luôn hoạt động ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được bảo vệ chất lượng khi hoạt động dưới nước. Với cấu tạo không phức tạp dễ dàng bảo hành, thay thế các phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường phù hợp dùng bơm cánh nghiền rác:
– Được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải cho các bệnh viện, nhà mặt phố máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước đối với những khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải đối với chạy sinh hoạt như nước thải các khu nhà chung cư, khu ký túc….
– Dùng đối với một số nhà phố máy bơm hoặc những đường ống xả bị tắc nghẽn từ một vài vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, quý khách nên chọn một số đơn vị phân phối hàng chính hãng để tìm có được sản phẩm thương hiệu và đảm bảo nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém tốt trôi nổi trên thị trường ngày nay.
liên lạc thông tin qua hotline: 0983.480.878