Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận

dự án đất nền Seamall Bình Châu GKG là dự án đất nền giá rẻ do chủ đầu tư Tập đoàn Kim Tơ nằm tại Số đường Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dù tập trung 1 số lượng dự án đất nền giá rẻ lớn nhưng BĐS khu vực huyện Xuyên Mộc vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án đất nền giá rẻ khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản rất là lớn.

Seamall Bình Châu

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group bang gia dat ba ria vung tau 2016

Đất nền Seamall Bình Châu bàn giao chất lượng

Là dự án đất nền giá rẻ được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại, dự án đất nền giá rẻ không chỉ trở nên sự lựa chọn của nhiề quý khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa Việt Nam cũng sẽ chọn nhà phố Seamall Bình Châu là điểm dừng chân. Bởi dự án đất nền giá rẻ nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc lưu thông thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể tản bộ đến công ty hằng ngày thì Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận chính là 1 lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án đất nền giá rẻ không chỉ gây sốt với những quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở mãi mãi mà với những nhà đầu tư hay với khách nước ngoài, đây là dự án đất nền giá rẻ có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận mang đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống đầy tiện nghi và tiện lợi nhất. Từ vị trí dự án biệt thự và nhà phố, cư dân có thể tiện lợi lưu thông đến các vị trí vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng 1 hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ngoại khu ngoại khu mà dự án đất nền Seamall Bình Châu GKG sở hữu được, quý khách hàng còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 sao mang thương hiệu Kim Tơ Group. Những tiện ích trong nội khu không không phức tạp chỉ là cung cấp yêu cầu của quý khách hàng cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án đất nền cao cấp. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đắc địa còn đem lại lưu thông hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, nhà phố Seamall Bình Châu nằm rất gần các siêu thị giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, SVĐ huyện Xuyên Mộc,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án Seamall Bình Châu Xuyên Mộc đậm phong cách

Được thiết kế với chiều cao 3 tầng, Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận cung cấp cho thị trường BĐS tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố hạng sang tương ứng với các loại diện tích từ 80 – 170m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận tại: công ty kim tơ

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Tập đoàn Kim Tơ còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Dự án Seamall Bình Châu Ngân Thuận đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm thông tin