Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng phát sinh lời nhiều

Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc khả năng phát sinh lợi tức của dự án bất động sản chính là 1 trong những nhân tố trọng tâm nhất hút những nhà đầu tư lưu tâm và quyết định có nên đầu tư vào dự án đấy không . Có thể nói trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời trên cả nước thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên cực kỳ vang danh khi được phân tích và nhận định rất cao về khả năng phát sinh lời cho những chủ sở hữu. Đây là sản phẩm đầu tư khá hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá rõ hơn về phương diện phát sinh lời của dự án trong bài viết này.

Dự án Park Riverside nơi giúp bạn giải quyết vấn đề tránh xa sự ngột ngạt chật chội của vùng trung tâm thành phố. Park Riverside quận 9 là nơi cư trú ven sông phong thủy tốt, không khí trong lành mà cảnh vật lúc nào cùng một màu xanh đầy sức sống.

Dự án Sunwah Pearl đang thu hút không chỉ khách hàng trong mà còn nước ngoài quan tâm, nhatpham.net bởi vị trí thu hút của mình. Căn hộ Sunwah Pearl cơ hội lớn cho khách hàng khi giai đoạn 1 được mở bán vơi giá cực kỳ hấp dẫn.

Sunshine Diamond River với vị trí vô cùng nổi bật với 3 mặt giáp sông Sài Gòn,Đặc biệt, chính vì thế đã được Sunshine Group tận dụng triệt để khi thiết kế có tối đa số căn hộ có view ra sông vô cùng đẹp mắt. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng môi trường sống tại Sunshine Đào Trí, là yếu tố chính giúp điều hòa bầu khí hậu tại dự án, mang đến một bầu không khí vô cùng mát mẻ, thoải mái và dễ chịu.

Cập nhật mới nhất về căn hộ cao cấp Quận 7 qua bài viết của Nhật Phạm: Sunshine Quận 7

Theo như những gì Nhật Phạm có thể thấy, tiện ích tại dự án Sunshine Diamond River Quận 7 khá đa dạng và phong phú với rất nhiều hạng mục được xây dựng tất cả đều được định vị ở tiêu chuẩn 5 sao nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự án một cách đầy đủ và tiện nghi nhất.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là chỗ nghỉ dưỡng đẳng cấp, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông chờ mang lại các giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ vào sự phối hợp của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch có sẵn, chủ sở hữu thuận tiện sinh lợi nhuận lớn. Mang trong mình các lợi thế nổi trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời thông qua quá trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho mướn thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm mức lợi tức tối thiểu từng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và hưởng thêm một căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng free theo tiêu chuẩn 5 sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ khách du lịch nhiều giúp Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi tức thu vô khá nhiều.

Dưới dự điều phối của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực 5 sao nghiêm ngặt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ mang lại nguồn du khách thuê phòng bảo đảm bởi hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, du khách giàu có, người nổi tiếng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng các giá trị sang trọng tới từ các thiết kế căn hộ cũng như trang bị tiện nghi năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá tại Phú Quốc sẽ thu hút lượng du khách đến nghỉ dưỡnglớn hằng năm và mang tới lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều phương diện thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực lớn, đây là cơ hội hiếm có cho những ai đang có ý định đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng.