Có nên mua Raemian City để ở hay không?

Có nên mua Raemian City là một trong số dự án căn hộ mới tại An Phú- An Khánh, quận 2 và được phát triển bởi chủ đầu tư là HDTC cùng những đối tác khách hàng lớn đến từ Hàn Quốc, trong nước.

Tại bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ góc nhìn của mình về vấn đề có nên mua Raemian City Quận 2 để ở hay không. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích dành cho các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở tại quận 2.

thiet ke du an raemian city

 

Vì sao nên mua căn hộ Raemian City Quận 2 để ở

– Vị trí nằm ngay tại mặt tiền của đường Lương Đình Của, quận 2

– Hệ thống cơ sở hạ tầng thoáng mát và hoàn chỉnh

– Mức giá mềm hơn so với những khu vực quận 2 đang sở hữu vị trí gần trung tâm

– Đơn vị đầu tư và chủ thầu thi công lớn ( chủ đầu tư HDTC và tổng thầu xây dựng là Delta).

Bài viết nên tham khảo:

Nhà thầu dự án Raemian City Quận 2 là ai?

Vì sao Raemian City sở hữu mức giá bán thuộc hàng cao cấp

phan khu raemian city

Có nên mua căn hộ Raemian City để ở hay không?

Dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ góc nhìn của mình về các tiêu chí đối với dự án Raemian City quận 2, hy vọng, quý khách hàng sẽ có thêm cơ sở để đánh giá có nên mua căn hộ Raemian City để ở hay không?.

Giá bán ngay gần trung tâm quận 2 khá mềm

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật thì mức giá bán dự án này dự kiến trong giai đoạn đầu năm trong khoảng 50 triệu/m2. Theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản, nếu như chỉ xét riêng về giá bán thì RaemianCity là dự án căn hộ 2 có vị trí gần trung tâm với mức giá bán tốt nhất.

phoi canh raemian city

Giá bán của một số căn hộ cao cấp khác tại khu vực quận 2

– Khu vực Thạnh Mỹ Lợi: Các căn hộ đang sở hữu mức giá bán từ 50-70 triệu/m2. Đặc biệt, dự án One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi ở giai đoạn 2 đang có mức giá dự kiến từ 75 triệu/m2.

– Khu vực Nam Rạch Chiếc:Mức giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ở giai đoạn 2 khoảng từ 43 triệu đồng/m2 trở lên. Căn hộ Palm Garden Keppel Land cũng đang sở hữu mức giá bán dự kiến khoảng 56 triệu/m2 (tháng 12/2018 đã bắt đầu mở bán).

– Khu vực Thủ Thiêm: Một số dự án lớn và cao cấp như The Metropole, Riverin Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi… hiện đang sở hữu giá bán dự kiến từ 4000$/m2.

Như vậy, có thể thấy, giá bán Raemian City giai đoạn đầu là 50 triệu/ m2 khá phù hợp. Và những giai đoạn sau có thể chủ đầu tư sẽ tăng giá kỹ thuật ít nhất khoảng từ 3%-5%. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm mua để ở tại Raemian City thì có thể xem xét lựa chọn mua vào giai đoạn đầu bởi giai đoạn này, căn hộ đang sở hữu mức giá bán căn hộ tốt nhất. Đồng thời, trong dự án cũng có nhiều căn hộ mở bán đợt đầu có vị trí và hướng view khá đẹp.

Các đối tác chiến lược của HDTC tại Raemian City là ai?

Chủ đầu tư Raemian City An Phú là HDTC nên ông lớn này thường lựa chọn khá nhiều đơn vị lớn để hợp tác dành cho dự án căn hộ quận 2 lần này của họ như: Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc (Han – guk), Công ty CP GS Holding, Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta, Công ty TNHH Xây dựng An Phong, Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng ICU, Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp Ân, Công ty CP Texo Tư vấn và đầu tư, Công ty TNHH Artelia Việt Nam.

Trên đây là góc nhìn của Quốc Dũng Blog về khía cạnh có nên mua căn hộ Raemian để ở, hy vọng, quý khách hàng sẽ có thêm số liệu để đưa ra quyết định của mình.