Có nên mua căn hộ Eco Green Saigon

Có nên mua Eco Green Saigon là dự án căn hộ chung cư quận 7 được mở bán vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019, tính đến hiện tại thì đã bán được 2 đợt. Mới bán gần hết 2 blocks trong khi đó toàn bộ dự án có 6 blocks, các đợt mở bán căn hộ Eco Green Quận 7 tiếp theo sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Có nên mua căn hộ Eco Green Sài Gòn?

Trên đây là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm hiểu về dự án Eco Green Sài Gòn. Theo SaleReal chúng tôi nếu dự án phù hợp với nhu cầu của quý khách thì mua còn không thì hãy xem xét lại, vẫn còn nhiều dự án khác để mọi người cân đo đong đếm.

thiet ke eco green saigon

Đối với người mua để ở. Nếu đi làm gần, không có trở ngại gì, gần đó có chỗ học tập thuận lợi cho con cái và có tiện ích đầy đủ thì mua được. Bên cạnh đó cũng nên xem xét về giá bán, chủ đầu tư và chất lượng dự án nữa.

Nếu sống ở chung cư Eco Green và đi làm ở quận 1 thì khá gần, hầu hết mọi người phải đi qua đường Nguyễn Tất Thành – cầu Khánh Hội, nhưng mà tuyến đường này thường xuyên kẹt xe, mọi người phải xem xét đến vấn đề này.

Vài năm tới khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì việc đi lại giữa Eco Green quận 7 với quận 1, quận 2 trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên chưa biết khi nào mới có cầu, các dự án do Việt Nam làm thường bị chậm trễ.

tien ich eco green saigon

Giá bán dự án Eco Green Saigon

Về giá bán căn hộ. Eco Green Saigon bán 2 đợt trước với mức giá tầm 47-50 triệu/m2, đợt bán sau giá có cao hơn so với đợt bán trước. Đây là căn hộ cao cấp nhưng giá bán như vậy thì theo SaleReal cũng không cao quá, gần đó có dự án Sunshine City Saigon và block Infiniti Riviera Point của Keppel Land bán với giá tầm 55 triệu/m2.

Về chủ đầu tư dự án. Dự án được đầu tư bởi một công ty cổ phần, thành lập bởi Xuân Mai Corp, Khải Hưng và Tường Việt. Nhà thầu xây dựng EPC là Xuân Mai Corp, về xây dựng thì cũng có sự góp mặt của Coteccons.

Xuân Mai Corp là một công ty lớn, nổi tiếng ở Hà Nội, còn ở Sài Gòn thì tên tuổi chưa được nhiều người biết đến lắm. Họ từng đứng ra làm nhà thầu cho khoảng 200 dự án, trong đó có dự án lớn như sân vận động Mỹ Đình.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực xây dựng Xuân Mai Corp còn hoạt động đầu tư bất động sản, tự đầu tư nhiều dự án lớn như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Sparks Tower, chung cư Bình Trị Động, Xuân Mai Tower – Ct2 Tô Hiệu…

Hiện tại ở dự án Eco Green Saigon, một số block đã xây lên đến tầng 15, một số block đang xây tầng 5-6, trường tiểu học Kim Đồng trong nội khu dự án đã làm xong. Dự án đã xây dựng như thế thì quý khách có thể không cần lo ngại về vấn đề xây dựng nữa. Tiến độ xây dựng rất nhanh. Tuy là mua nhà trên giấy nhưng không cần phải lo lắng như ở các dự án khác.

Về việc có nên căn hộ Eco Green Saigon hay không là câu hỏi mà tự mỗi cá nhân phải trả lời, trên cơ sở tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, như thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên chẳng hạn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án Eco Green Sài Gòn xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.