Có nên sở hữu biệt thự Victoria trong Vinhomes Golden River?

Vinhomes Golden River là một dự án bom tấn của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp nên dự án này có những điểm đặc biệt riêng của nó. Tại dự án Vinhomes Golden River theo thiết kế sẽ gồm có 3 khu căn hộ hạng sang với tên gọi The Aqua và The luxury, The Front và một khu biệt thự chỉ với 63 lô có tên gọi The Victoria, được thiết kế theo phong cách Phương Tây.

biet-thu-vinhomes-golden-river

Biệt thự Victoria trong Vinhomes Golden River đã trở thành cơn sốt trên thị trường nhà đất. Vậy những lý do nào thôi thúc bạn phải sở hữu cho mình và gia đình một lô biệt thự tại đây? Dưới đây là một số những phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản về dự án này.

  1. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn nổi tiếng về lĩnh vực bất động sản với các siêu dự án nổi tiếng và thành công trên cả nước. Chủ đầu tư uy tín và đem lại cho khách hàng sự tin cậy tối đa, với những căn hộ, lô biệt thự cao cấp luôn đặt chất lượng, thẩm mỹ là điều kiện đặt lên hàng đầu, cùng với cam kết về tiến độ thi công cũng như là các dịch vụ bảo hành.

  1. Vị trí tọa lạc đắc địa

– Vinhomes Golden River nằm ở vị trí được cho là đắc địa nhất hiện nay ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

25 tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River
25 tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River
  1. Tiện ích dịch vụ đẳng cấp

Vinhomes Golden River được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như hệ thống giáo dục, khu vui chơi, trung tâm thương mai, khu y tế … và những đẳng cấp xứng tầm khác

– Kế thừa và phát huy các siêu dự án đã đi vào hoạt động từ trước đó như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… thì biệt thự Victoria trong Vinhomes Golden River là ngôi nhà lí tưởng cho bạn để tận hưởng 1cuộc sống mới, cuộc sống thượng lưu hơn.

– Với những khách hàng có mong muốn sở hữu một nơi ở đầy đủ tiện ích, hiện đại, đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố Thì Vinhomes Golden River là một sự lựa chọn chính xác và đúng đắn.

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Một Số Thông Tin Tổng Quan Về Dự Án Vinhomes Golden River

– Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Tổng Diện Tích xâu dựng : 25,29 ha

– Mật độ Xây Dựng: 18,6%

– Số tầng nổi: 1 đến 60 tầng

– Số tầng hầm: 1 đến 4 tầng hầm

-Toàn dự án Vinhomes Golden River được quy hoạch thành 4 phân khu. Tổng cộng có 63 căn biệt thự và 16 tòa văn phòng, khách sạn, căn hộ

– The Front: gồm 3 tòa căn hộ được gọi tắt là F1, F2, F3

– The Luxury: gồm 6 tòa căn hộ và được gọi tắt từ L1 đến L6

– The Aqua: gồm 4 tòa căn hộ và được gọi tắt từ A1 đến A4

– The Victoria: gồm 63 căn biệt thự bên sông

-View nhìn rộng: Tầm view đắt giá nhất hướng ra sông Sài Gòn và hướng về khu đô thị mới Thủ Thiêm; View nhìn Landmark 81;View nhìn về Thảo Cầm Viên;View Bitexco

vinhomes-golden-river2

Vinhomes Golden River  cũng giống như các dự án khác mà tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và phát triển thì dự án này sẽ là một quần thể cư dân được thu nhỏ. Được trang bị hàng loạt các tiện ích, dịch vụ đầy đủ và tốt nhất cho cư dân. Đây được xem là một nét đặc trưng vốn có của Vinhomes – nơi luôn tọa ra những giá trị sống tốt cho cư dân.