Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim hay không?

Đầu tư lĩnh vực bất động sản là điều không hề dễ dàng một chút nào đối với các nhà đầu tư. Do đó, tìm hiểu và nắm bắt rõ lợi thế của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim là điều mà nhiều người quan tâm. Trên cơ sở đó, khách hàng và nhà đầu tư mới đưa ra quyết định việc đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim hay không? Để nắm bắt rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ vài thông tin đánh giá về dự án qua bài viết sau đây.

tien do paris hoang kim

Lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim là gì?

Để đưa ra quyết định đầu tư vào một căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim, nhà đầu tư có thể tìm và viện dẫn ra rất nhiều lý do khác nhau. Theo Quốc Dũng Blog, các lý do đó đều được chung quy lại như sau:

Paris Hoàng Kim nằm ở vị trí đắc địa

Dự án Paris Hoàng Kim đặt tại số 25/5, đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2, nằm gần với góc giao của tuyến đường Trần Não, gần kề với đoạn đi vào khu đô thị Sala. Đây là vị trí đẹp của phường Bình Khánh nên được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng khi thực hiện các phương án đầu tư tại đây.

Với vị trí đó, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và thuận tiện về mọi hướng của thành phố. Bên cạnh đó, tuyến đường Lương Đình Của đang được nâng cấp, mở rộng để kết nối với hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của thành phố. Do đó, dự án sẽ thu hút số lượng lớn cư dân về sinh sống và làm việc.

vi tri du an paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim uy tín

Dự án Paris Hoàng Kim là sự kết hợp hoàn hảo giữa Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là hai đơn vị khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Quận 2 nhưng được chứng minh thực lực của mình bằng hàng loạt dự án có quy mô lớn.

Các căn hộ Quận 2 được bàn giao cho cư dân sử dụng đều nhận được phản ánh rất tốt. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng căn hộ tại dự án.

Giá bán hợp lý

Theo thông tin Quốc Dũng nắm bắt, chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán. Tuy nhiên, chủ đầu tư hé lộ mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim dao động từ 62 đến 65 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán được đánh giá khá phù hợp với các dự án khác cùng phân khúc.

Người mua nhận được căn hộ Paris Hoàng Kim là khi nào?

Dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2018. Trải qua gần 6 tháng thi công, dự án đã cơ bản hoàn thiện phần móng bê tông của tòa nhà.

Theo đó, chủ đầu tư dự án cũng dự kiến các căn hộ cơ bản sẽ được hoàn thành vào Quý IV năm 2021. Đây cũng là thời điểm mà người mua sẽ nhận được căn hộ chọn mua trước đó từ chủ đầu tư. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm đặt mua căn hộ cho mình ngay từ bây giờ.

Trên đây là một số lý do để Quốc Dũng Blog lý giải cho việc nên thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho các nhà đầu tư trong việc hoạch định phương án đầu tư của mình tại dự án Paris Hoàng Kim Lương Đình Của Quận 2.