Có dòng bơm nước thả chìm nào chống ăn mòn không?

Hãng nước thải có chứa axit là một dòng nước thải đặc trưng có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. Axit là một hóa chất có tính ăn mòn kim hãng mạnh, bởi vậy để xử lý dạng nước thải này thì cần phải tốn rất nhiều chi phí để trang bị được hãng bơm chuyên dụng. Xem thêm giá máy bơm nước tại đây

Các sản phẩm máy bơm nước thải chứa axit hãng thả chìm thường phải đạt qui định vật liệu qui hoạch có mẹo hay chống lại một số loại ăn mòn kim dòng từ axit nếu như không thì phải Sử dụng các cách thức hóa học nhằm hãng bỏ các thành phần của axit trong nước sau đó mới có khả năng bơm nước được.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện tại.

 

bom-nuoc-thai-cau-tao

Máy  bơm nước thải thả chìm Tsurumi là sản phẩm nổi tiếng thuộc dạng bậc nhất trên địa cầu, được đánh giá cả cao về tính năng, tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm. Nổi bật trong dòng bơm chìm nước thải Tsurumi phải kể tới loại máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng máy bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim dòng khác.

Tsurumi PU có ưu điểm vượt trội vốn có của loại sản phẩm máy bơm Tsurumi thì còn có qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như: thân bơm; cánh bơm bằng nguyên liệu inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải có chứa nồng độ axit nhẹ, nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen…

cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các loại máy na ná của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam.bên cạnh đó các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU còn có 2 dòng dùng điện 1pha và 3pha cho khách lựa chọn phù hợp với dòng điện tại công trình.

Một số sản phẩm tiêu biểu như của hãng máy bơm chìm nước thải Tsurumi: 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW; Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có cách chọn lựa sản phẩm sao đối vớiphù hợp nhất.

Quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn, báo giá thành ưu đãi, đáp ứng sản phẩm chính hãng.

> Xem thêm các dòng máy bơm Tsurumi công suất lớn

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888