Cơ sở để tin căn hộ One Verandah tăng giá

Cùng dự án vinhomesgoldenriver tìm hiểu những cơ sở để chúng tôi tin tưởng về khả năng tăng giá của căn hộ One Verandah trong thời gian tới.

Chủ đầu tư Mapletree chuẩn bị ra mắt dự án mới tại thị trường bất động sản Việt Nam, dự án mang tên One Verandah tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2. Quý khách quan tâm căn hộ Mapletree Quận 2 tham khảo thêm tại đây: Căn hộ Quận 2

Bài viết của Nhật Phạm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến dự án Thạnh Mỹ Lợi giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu.

co so tang gia cua one verandah

Yếu tố tin tưởng vào tăng giá căn hộ One Verandah Quận 2

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được CDT ra hàng thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án, sở hữu thể thấy quý khách đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư hạng sang này. Theo phân tách, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu mang căn hộ này tăng cao.

Nếu đánh giá khả năng tăng giá của những căn hộ tại dự án One Verandah can ho chung cu trong tương lai, thì dự án này đảm bảo sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được tiên liệu có thể lên tới 30% so mang mức giá bán ra tại thời điểm Thứ nhất.

Còn liệu mức giá của dự án này có tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì sở hữu thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm ngày nay, chắc chắn lượng cung của dự án sẽ thấp, trong lúc cầu thì đang tăng dần, đó chính là yếu tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

Các sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, hàng đầu của NĐT, địa điểm của dự án và một vài giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì những nhân tố này đều được hội tụ đầy đủ, bởi thế không tưởng lý do gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

Căn hộ cao cấp của Mapletree đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm bài viết đánh giá về vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Bài viết sẽ giúp quý khách hiểu được lý do căn hộ One Verandah Quận 2 lại có sức hút lớn như vậy.

Một vài tiện ích tại dự án One Verandah với cấp cao 5 sao, sở hữu số lượng tiện ích đồ sộ, để biến đời sống của cư dân dự án phát triển thành những trải nghiệm bất tận. Dự án tọa lạc tại giao thông dễ dàng, gần những quần thể giao thông trung tâm của Sài Gòn, rất tiện lợi trong lưu thông, lưu thông. Dự án nằm ven sông, lại sở hữu tỷ lệ cây xanh lớn, nên không gian sống rất tuoi mới và trong lành. Vị trí mà dự án có là địa điểm sống tuyệt vời mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

Các thông tin cơ bản về dự án One Verandah

 • diện tích dự án là một,7 hecta.
 • vị trí dự án: phường Thạnh Mỹ Lợi nằm trên tuyến đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và tuyến phố ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah sở hữu 4 toà nhà có 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

một vài căn hộ tại dự án được kiến trúc theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để đem đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một số vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để mang gió mát vào căn nhà. Các nội thất trong căn hộ được sử dụng là một số sản phẩm cao cấp mang nguyên do châu Âu, được kiến trúc tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho tất cả căn hộ.

Dự án gồm một số căn hộ với tổng diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ một đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • một phòng khách
 • một phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong một vài căn hộ One Verandah như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt 1 tủ quần áo tiên tiến. Mỗi phòng tại những căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, toàn bộ đều là các sản phẩm cấp cao sở hữu xuất xứ châu Âu.