Chương trình hỗ trợ tài chính khi mua Verosa Park

Chủ đầu tư Khang Điền khi mở bán các dự án của mình đều được đánh giá là có những hình thức thanh toán và hỗ trợ tài chính tốt cho nhà đầu tư.

 

Verosa Park Quận 9 cũng là một trong những dự án đang được tập đoàn Khang điện triển khai các hình thức bán hàng với hỗ trợ tài chính tích cực mà nhà đầu tư sẽ nên quan tâm về vấn đề này. Thông tin về chính sách hỗ trợ tài chính mua nhà phố biệt thự Verosa Park sẽ được Lê Đình Phong cung cấp trong bài viết hôm nay.

 

verosa park quan 9 khang dien

 

Hỗ trợ tài chính mua nhà phố Verosa Park

 

Tập đoàn Khang Điền chính thức công bố hình thức hỗ trợ tại tỉnh từ đầu tháng 3 năm 2020.

 

Khách hàng khi đến với dự án mới của Khang Điền tại quận 9 thì có thể sử dụng một trong bốn phương thức hỗ trợ tài chính được chủ đầu tư triển khai và có thông tin chi tiết để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu.

 

Đánh giá hình thức hỗ trợ tài chính mua nhà phố biệt thự quận 9 của Lê Đình phong là những hình thức rất tốt và có thể nói là tối ưu được tính toán cho từng đối tượng khách hàng hiện nay. Chủ đầu tư Khang Điền luôn mang đến sự đặc trưng của mình thông qua những hình thức thanh toán tốt và chính sách hỗ trợ nhà đầu tư để có thể giữ chân được khách hàng đến với các dự án hiện tại và trong tương lai.

 

Verosa Park Quận 9 cũng là một trong những dự án được chúng tôi đánh giá cao khi chủ đầu tư đã đưa ra bốn phương án hỗ trợ tài chính cho khách hàng lựa chọn cùng với những lợi ích riêng mà khách hàng có được trong từng hình thức hỗ trợ.

 

Chính sách bán hàng nhà phố biệt thự Verosa Park

 

Cùng với chính sách hỗ trợ tài chính thì chúng ta có được chính thức bán hàng rất tích cực từ phía chủ đầu tư và cụ thể được Lê Đình Phong chia sẻ như sau.

 

Hình thức bán hàng Verosa Park Quận 9 sẽ được áp dụng với 3 chính sách bán hàng khác nhau.

 

Trong chính sách bán hàng 1 thì khách hàng mua nhà liền tay rinh ngay nội thất là những gì mà chủ đầu tư Khang Điền đã công bố. Ngay khi chính sách đầu tiên được công bố thông tin chi tiết thì những gói quà tặng nội thất hấp dẫn và khách hàng cảm thấy hài lòng cụ thể như sau:

 

Quý khách mua nhà sau thuế dưới 13 tỷ đồng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ nội thất có trị giá 500 triệu đồng. 

 

Đối với khách hàng mua nhà từ 13 tỷ đến 17 tỷ thì khách hàng sẽ được hỗ trợ ngày 700 triệu đồng để áp dụng cho các nội thất tiện nghi bên trong.

 

Đối với sản phẩm có mức giá cao nhất trên 17 tỷ thì khách hàng sẽ được hỗ trợ ngày 1 tỷ đồng thông qua gói quà tặng smarthome.

 

Chính sách bán hàng thứ hai của dự án nhà phố biệt thự Verosa Park: Miễn phí quản lý đến hết năm 2022.

 

Khi mua nhà phố biệt thự Khang Điền thì quý khách sẽ nhận được cơ hội miễn phí quản lý căn hộ đến ngày 31 tháng 12 năm 2002. Để có thể nhận được chính sách ưu đãi hấp dẫn Này thì chủ đầu tư sang điện yêu cầu khách hàng nhận nhà đúng hoặc sớm hơn thời điểm bàn giao từ phía chủ đầu tư đã ký kết trong hợp đồng mua bán với khách hàng.

 

Thứ ba là ngôi nhà xanh nhận ngay Lộc Vàng với các giải thưởng hấp dẫn như hai chỉ vàng cho khách hàng mua theo hình thức quà tặng biểu tượng vàng Verosa Park.

 

Trong hình thức bán hàng thứ ba hấp dẫn này thì khách hàng khi ký hợp đồng mua bán thành công hoặc thanh toán đúng hạn và độ đợt 1 tiền thanh toán thì sẽ nhận được ưu đãi này.

 

Lên đây là chính sách hỗ trợ tài chính mua nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền và chính sách bán hàng mà chủ đầu tư dự án đã đưa ra để áp dụng cho khách hàng tại dự án mới quận 9.