Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay mang kiến trúc the zen vào dự án cao cấp mới

Với mong muốn mang lại cho người dân Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay các căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế tỉ mỉ, lấy giá trị truyền thống làm trọng tâm. Chủ đầu tư chủ thầu Sun Group tiến tới phát triển và đầu tư mạnh tay vào việc Kiến trúc làn nền tảng thu hút sự để ý của rất nhiều các căn hộ đầu tư BĐS về 1 khu nghỉ dưỡng đầy đủ với kiệt tác nghệ thuật đặc biệt.

Sunshine Marina Bay

Dự án chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay phong cách cá tính

Trong bối cảnh Khánh Hòa trở nên “điểm nóng” của thị trường và vị trí được giới chuyên biệt gia, quý khách nhận định đó là yếu tố tiên quyết, mở ra cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho những quý khách thông thái lúc đầu cơ vào công trình. Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay đó là dự án nhà ở và khách sạn khách sạn cao cấp duy bậc nhất có tầm nhìn trực diện. Điểm đặc biệt nhất trong Kiến trúc công trình Căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay đó được xem là 100% căn hộ đều có cảnh nhìn hướng biển tuyệt mỹ. Khu vực tọa lạc của các chung cư Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay được đánh là 1 trong những khu vực nhận được sự để ý sát sao của nhà nước về việc đảm bảo môi trường cả về tự nhiên và xã hội.

Chủ đầu tư dự án sunshine marina bay nha trang là Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đang định hướng phát triển những khu căn hộ giá rẻ có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể kinh phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT để ý hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có hàng đầu là ưu tiên số, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ giá rẻ cao cấp ở Khánh Hòa, … đảm bảo sẽ là chọn lọc đúng đắn. Chủ sở hữu Căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay sẽ được tận hưởng cao cấp 5 * bao gồm hệ thống căn hộ hàng thế giới, câu lạc bộ vui chơi thư giãn biển Beach Club hiện đại, bể bơi và các căn hộ tiện dụng vượt trội nội khu. Cùng với chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ, nhiều giới đầu tư có tại sao để yên tâm rằng nguồn thu này đủ để trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng.

Khu Sunshine Marina Bay phong cách riêng

Thiết kế không gian với view đẹp cũng là điều mà các nhà thiết kế muốn hướng đến cho những đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy, mà hướng của các ngôi nhà đều hướng ra những con đường, những rặng cây xanh tắp, tạo môi trường và cuộc sống xanh cho người ở nơi đây. Không chỉ vậy, các gia đình sống trong căn hộ cao cấp ở Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay còn được hưởng 1 chế độ đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối theo cách bảo vệ, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống.

Sunshine Marina Bay

mặt bằng Astral City Bình Dương với qui mô 3.73 ha, thiết kế tổng thể 3 hầm, 8 tòa, 40 tầng. Bao gồm 4000 căn hộ cao cấp, khu TTTM mọc lên ngay giữa dự án. Chưa hết một số những tiện ích xã hội đi kèm sẽ có mặt đầy đủ quanh khu này theo kiểu mô hình compound khép kín.

Khác với những dự án nhà ở căn hộ khác, Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay có nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của từng căn hộ chung cư giá rẻ. Nên Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay có giá hấp dẫn chỉ 3.8 tỷ/căn. Được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh, Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay mang lại những căn hộ xanh độc đáo với không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao. Đặc biệt đến đây, du khách được sống trọng với tự nhiên – nơi mọi giác quan từ xúc giác, thị giác, thính giác, khướu giác đều được đánh thức.

Xem thêm thông tin