Chung cư Asiana Botanixity Những giá trị xứng tầm chủ nhân

Phía Miền Trung Tp.Cam Ranhgiờ đây phát triển thành lựa chọn vàng của những quý vị khó tính muốn tìm kiếm địa điểm gần Tp.Cam Ranh những cũng phải yên tĩnh và trong lành. dự án Asiana Botanixity là một trong số ít các dự án căn hộ tại cửa ngõ phía Miền Trung đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Asiana Botanixity

khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa

Dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa căn hộ thoáng mát

khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa sở hữu một lô đất rộng cận kề với tuyến đường giao thông huyết mạch: các tuyến đường Cam Ranh. Do vậy vị Trí khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa được xem như điểm nhấn quan trọng của dự án căn hộ cùng với những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, đem đến cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Cư dân tương lai của khu thành thị đáng sống bậc nhất bậc nhất thành thị sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại tiện nghi – tân tiến – hài hòa bên những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, cao cấp quốc tế.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan môi trường xung quanh vào gần hơn với cuộc sống hiện đại của khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa .

Dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa sát trung tâm

khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa sẽ bao gồm 49,2 ha. Mỗi tòa có độ cao từ 25 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế tuyệt vời của dự án căn hộ cũng góp phần không hề nhỏ vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ khi mà tầm view của dự án căn hộ thoáng khí cả 4 phía. chung cư Asiana Botanixity sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý vị có thể lựa chọn. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc quý vị bằng các dự án căn hộ cao cấp ở tầm trung, trong đó có chung cư Asiana Botanixity. Kế thừa được tinh thần này, chung cư Asiana Botanixity kì vọng là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một phương pháp tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư. Với rất nhiều những giá trị vượt trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi nhân tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/rivera-park-can-tho/