Chú ý sử dụng bơm Tsurumi đúng cách – Bơm chính hãng của Nhật

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi  / xem thêm  là một trong một số dòng máy bơm hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường máy bơm nước ta Hiện nay. nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng máy bơm chìm nước thải soa cho đúng cách nhất.

Máy bơm chìm Tsurumi được qui hoạch với đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. nguyên tắc làm việc của sản phẩm là loại bơm ly tâm kết hợp. Khi họa động, điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt cảu bơm ly tâm và sau đó vận chuyển qua thân bơm, đưa qua ống đẩy bơm lên.

+ Ưu điểm chính của sản phẩm: gọn, nhẹ, cơ động, đễ dàng di chuyển và cài đặt đặt;hữu hiệu cao

+ Nhược điểm: Khá khó để sửa chữa khi bị hư hỏng vì đề nghị cao về độ kín nước.

Chú ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi 

Quý khách nên lưu ý khi hưởng dụng bơm chìm nước thải Tsurumi thì chúng ta phải chạy quai xách, hoàn toàn không được phép vận hành dây xách để di chuyển. Đặc biệt không bơm nước ở mực nước quá thấp vì sẽ rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

Trong quá trình cài đặt đặt phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra di chuyển kèm sản phẩm. Sau thời điểm lắp đặt cần phải thử chiều quay. Đã có nhiều trường hợp cho rằng khi cài đặt đặt máy bơm trong hố móng vận hành xuôi hoặc ngược chiều đều lên nước, đây là một sai lầm sẽ đem lại hậu quả rất lớn cho sản phẩm.

chú ý trong việc sử dụng tủ điều khiển để tránh rủi ro,an ninh động cơ máy máy bơm nước thải hoạt động lâu bền, an toàn nhất. Tủ điều khiển qui hoạch có phần giữ gìn, chống mất pha và ngược pha, chống kẹt roto. Để đảm bảo an toàn thì quý khách hàng nên yêu cầu nhữngnhân viên pro, có sự trải nghiệm trong chuyên môn lắp đặt máy bơm, tủ điều khiển.

lưu tâm từ khi mua máy bơm chìm nước thải về chủng dòng: bơm nước sạch khác hoàn toàn với bơm bùn; bơm bùn đặc hoặc loãng, bơm hố ga có rác thải…Nên kiểm tra kỹ càng xem bơm được chạy ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, đáp ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

hiện tại bơm chìm nước thải có thương hiệu nổi tiếng như máy máy bơm nước thải Tsurumi, quý khách khi mua hàng tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được cung cấp hàng chính hãng, giá cả tiềm năng nhất phân khúc.

>> Tìm hiểu  thêm về giá máy bơm chìm nước thải :https://goo.gl/noEjBy

thông báo báo giá, tư vấn, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888