Chủ đầu tư Novabeach Cam Ranh là đơn vị nào?

Novabeach Cam Ranh là một trong những dự án tiềm năng được triển khai tại khu vực Cam Ranh bởi chủ đầu tư Novaland chủ đầu tư dự án NovaBeach, ngay thời điểm dự án được chính thức công bố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Lý do nào để khiến cho du an NovaBeach trở nên thu hút khách hàng như thế? Có lẽ bởi chủ đầu tư phát triển dự án là Novaland nên dự án được đánh giá rất cao, sau đây VNREP củng đưa ra những thông tin về chủ đầu tư Novabeach Cam Ranh, củng như lý giải tại sao dự án Novabeach Cam Ranh lại thu hút khách hàng đến như vậy.

Chủ đầu tư Condotel Novabeach Cam Ranh

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland, một thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản đã không còn quá xa lạ. Được thành lập vào năm 1992 khởi đầu là công ty THNM TM Thành Nhân. Vào thời điểm này, tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây dựng nhà cho thuê.

tong quan novabeach

Nhưng mãi cho đến tận năm 2007, thì Novaland mới bắt đầu chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã cho triển khai nên rất nhiều dự án cao cấp và gặt hái được vô vàn thành công điển hình tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua qua 12 năm hoạt động, Novaland đã từng bước khẳng định được mình và trở thành một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

thiet ke du an novabeach

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, các dự án mà Novaland triển khai trải dài khắp từ khu Đông, khu Nam cho đến khu vực trung tâm đi đến đâu cũng thấy sự xuất hiện của tập đoàn này. Hầu hết những dự án được triển khai đều nằm tại các mảnh đất vô cùng đắc địa và hầu như chỉ nằm tại mặt tiền đường, có cơ sở hạ tầng phát triển.

Các dự án mà chủ đầu tư NovaBeach đã triển khai

Các dự án nổi bật được Novaland triển khai: Saigon Royal Residence, The Tresor, Garden Gate, Golden Masion, Kingston Residence,… Và rất nhiều dự án khác.

Hầu hết những khách hàng đã sở hữu cho mình những sản phẩm của tập đoàn này đều đưa ra được nhận định chung đó là chất lượng sản phẩm rất tốt, tiến độ bàn giao cũng như tiến độ thi công đều thực hiện đúng với những gì đã đề ra và hơn hết hạng mục tiện ích đều đúng như những gì mà Novaland đã quảng cáo. Đây là những điểm cộng rất lớn từ tập đoàn.

Không chỉ hoạt động riêng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà Novaland đều đã triển khai nên rất nhiều các dự án tại các tỉnh thành phát triển nhất tại Việt Nam: Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng,… Và mới đây nhất tại khu vực Cam Ranh đã cho triển khai nên dự án nghỉ dưỡng với tên gọi là Novabeach Cam Ranh.

Novabeach Cam Ranh có được sự đầu tư từ ông lớn Novaland nên chính vì thế dự án củng sở hữu được nhiều điểm nổi bật, khách hàng nhìn vào thương hiệu chủ đầu tư đã hoàn toàn có thể tin tưởng, qua bài viết bên trên, VNREP củng đưa ra những thông tin về chủ đầu tư Novaland. Qua đó khách hàng củng có thể nhờ vào sự phân tích bên trên, lựa chọn cho mình một dự án nghỉ dưỡng thích hợp nhất.