Chủ đầu tư HDTC có uy tín không?

HDTC là cái tên đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Những dự án HDTC tung ra thị trường đều rất thu hút khách hàng ngay trong giai đoạn đầu mở bán.

Chủ đầu tư HDTC là ai? có uy tín như thế nào? tiềm lực tài chính ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về HDTC tại video dưới đây:

Chủ đầu tư HDTC có uy tín không?

Công ty HDTC có tiền thân là ban quản lý công trình nhà ở trực thuộc sở hữu nhà đất và công trình công cộng, là đơn vị có 100% vốn nhà nước. Hiện tại vốn điều lệ của ông chủ này là 2000 tỷ đồng. Một nguồn vốn khá lớn, được đánh giá là đơn vị có đầy đủ và dư thừa tiềm lực tài chính để triển khai những dự án đẳng cấp.

Tập đoàn HDTC hoạt động với phương châm luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng. HDTC hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công các công trình.

Sau những lỗ lực không ngừng nghỉ, cùng sự phát triển vượt bậc trong suốt thời gian qua, đến nay HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nhất là trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

HDTC là đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện, xây dựng các dự án khu dân cư lớn có quy hoạch hoàn chỉnh về hạ tầng cũng như các điều kiện khác đảm bảo cho cư dân sinh sống trên địa bàn.

hdtc

Vì sao dự án HDTC lại thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng?

Những dự án HDTC được tung ra thị trường đều rất hút khách ngay trong những ngày đầu tiên bởi vì:

HDTC rất tinh tế trong việc chọn vị trí, tất cả đều là những dự án có vị trí đẹp, dễ dàng nhận diện, giao thông đi lại thuận tiện, giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Chủ đầu tư uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công, chất lượng của dự án, không bị áp lực trong việc chuẩn bị tài chính khi có dự định mua căn hộ HDTC làm nơi an cư.

HDTC tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết cho hệ thống tiện ích chất lượng nhất, mang đến những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất cho người ở.

Giá bán từng dự án HDTC cũng được SaleReal đánh giá là rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tiến độ thanh toán linh hoạt, giúp cư dân chủ động được nguồn tài chính của mình.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ rất khó có thể từ chối được một căn hộ HDTC khi có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư cho riêng mình.

Tiến độ thi công là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến việc sắp xếp tài chính khi khách hàng có dự định mua bất kỳ một dự án bất động sản nào.

SaleReal đánh giá hầu hết những dự án HDTC đều được hoàn thành đúng thời gian dự kiến, nhiều dự án còn hoàn thành trước thời gian, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn căn hộ HDTC làm nơi an cư.