Chủ đầu tư Hàn Quốc xây dựng dự án Eco Smart City tại Thủ Thiêm

Eco Smart City hiện đã dần lộ diện tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc chính tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Công trình sẽ sớm hoàn thành trong 2 năm nữa, được kỳ vọng sẽ cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng cho khách hàng. Cam kết mang đến căn hộ tốt, hiện đại và phù hợp nhất cho các gia đình, chủ đầu tư chung cư Quận 2 – thương hiệu danh tiếng tại Hàn Quốc là Lotte đã bằng uy tín và tâm huyết của mình sẽ không để mọi người thất vọng.

noi that can ho eco smart city

Lotte là chủ đầu tư chung cư Quận 2 Eco Smart City

Khu phức hợp Eco Smart City đang dẫn đầu top tìm kiếm của khách hàng, đặc biệt là những ai có sự ưu ái và đang thực sự muốn tìm nhà ở tại Quận 2. Công trình này được một tập đoàn danh tiếng Hàn Quốc đầu tư xây dựng. Lotte như mọi người đã biết là một trong những đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, nổi tiếng với các chuỗi cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim, công trình xây dựng và cả các dự án bất động sản.

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nên các ông lớn cũng ưa chuộng tìm đến đây đầu tư và xây dựng các công trình cao tầng, chung cư cao cấp. Lotte cũng nằm trong số đó. Đơn vị này đã xây dựng thành công dự án Lotte Center tại Hà Nội, bước đầu khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam. Đây được đánh giá là bước khởi đầu, nền tảng quan trọng cho sự ra đời của các dự án tiếp theo tại thành phố Hồ Chí Minh, tiêu biểu là mở bán eco smart city thủ thiêm đang triển khai thi công được Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận định là dự án chất lượng, hiện đại và thông minh dẫn đầu thị trường cao cấp.

Lợi thế quy mô khủng, đây sẽ là nhà ở chất lượng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời diện tích xanh che phủ lớn cũng sẽ góp phần tạo không gian bình yên nhất để mọi người thư giãn và nghỉ ngơi.

Thiết kế căn hộ đa dạng tại Eco Smart City Quận 2

Eco Smart City có thiết kế tương đồng với nhiều dự án cao cấp khác khi giới thiệu nhiều không gian nhà ở từ 1,2,3 đến 4 phòng ngủ. Song để thuận tiện cho gia đình định cư và khách hàng chọn mua nhà ở theo nhu cầu, chủ đầu tư cũng đã rất tinh tế bố trí và phân chia diện tích cho từng căn hộ sao cho phù hợp và thoáng đãng nhất. Cụ thể diện tích các căn hộ như sau.

  • căn 1PN là 55m2, 60 m2
  • căn 2 PN là 84m2, 85 m2
  • căn 3 PN là 115m2, 128m2
  • căn 4 PN là 147m2, 191m2

Sẽ có tất cả là 11 tòa tháp được xây dựng. Chiều cao mỗi tòa sẽ từ 10 đến 50 tầng. Như các bạn đã biết, với độ cao 50 tầng thì Eco Smart City sẽ trở thành dự án nổi bật, tạo được nét riêng trong kiến trúc đồng thời tương lai trở thành biểu tượng mới của khu đô thị Thủ Thiêm.

Gia đình có đông thành viên hay những người độc thân muốn tận hưởng không gian riêng đều sẽ có sự lựa chọn phù hợp với mình tại dự án Quận 2 này. Hy vọng bài viết phần nào cung cấp thêm cho khách hàng thông tin cần thiết về căn hộ cao cấp Eco Smart City.