Chủ đầu tư dự án Hausbelo Quận 9 là đơn vị nào

Hausbelo – Là một trong những dự án nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại ở khu vực Quận 9. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản khi sở hữu được nhiều điểm nổi bật từ chất lượng môi trường sống, khả năng kết nối giao thông, tiện ích đẳng cấp. Những yếu tố này hứa hẹn sẽ tạo nên căn hộ Hausbelo vô cùng đẳng cấp, sang trọng cũng như mang lại cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Dự án được triển khai trên một quỹ đất khá đẹp và rộng lớn tại Quận 9 với tổng diện tích lên đến 0.8 ha. Có mức giá rơi vào khoảng 23 – 25 triệu/m2, dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 12 – 2018.

Vậy chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào? Uy tín, thương hiệu ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ về một số thông tin của chủ đầu tư căn hộ Quận 9 này.

Chủ đầu tư dự án Hausbelo Quận 9

Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF ( Luxembourg ) chỉ mới vừa tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam vào 12 – 9 – 2017. Bước chân vào một thị trường hoàn toàn mới mẻ, chỉ với hơn 1 năm hoạt động đơn vị này đã để lại được những ấn tượng và đã gặt hái được những thành công nhất định.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Hoạt động chủ yếu tại lĩnh vực bất động sản. Tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị này chỉ vừa mới cho triển khai 2 dự án là Hausneo và Hausbelo.

Trong năm 2017, với số vốn bỏ ra 25 triệu USD, đơn vị này để cho phát triển và xây dựng nên dự án đầu tay với tên gọi là Hausneo với vị trí tọa lạc ngay tại khu vực Quận 9 và cung cấp ra thị trường 568 căn hộ giá rẻ, được thiết kế theo phong cách Bauhause – một lối thiết kế vô cùng ấn tượng và mới mẻ với tiêu chí lấy con người làm trung tâm khi đặt sức khỏe của cư dân lên hàng đầu.

Vào thời điểm ra mắt, dự án đã thực sự tạo nên được cơn sốt trên thị trường bất động sản Quận 9 khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như cháy hàng vào thời điểm mở bán. Chính vì sự xuất hiện của dự án này đã giải quyết được phần nào đó nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá rẻ cho các gia đình trẻ có mức thu thập trung bình.

Mục tiêu tương lai

Mục tiêu chủ yếu của Ez Land khi bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam là mua lại các dự án của các doanh nghiệp khác, nhưng chủ yếu chỉ tập trung vào những quỹ đất sạch, hạ tầng giao thông phát triển, được quy hoạch đồng bộ, để xây dựng nên những dự án chất lượng nhằm mang lại cuộc sống của khách hàng một cách đầy đủ và tiện nghi nhất. Cũng như sẽ mang lại cho thị trường bất động sản Việt Nam từ 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong suốt 5 – 8 năm tới để đáp ứng cho nhu cầu mua nhà của các cư dân có thu nhập tầm trung tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

tien do hausbelo quan 9

Các dự án được đầu tư và phát triển bởi đon vị này phải đảm bảo chất lượng, với thiết kế phù hợp với người ở. Không sớm thì muộn chủ đầu tư này sẽ vươn lên trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án Hausbelo

Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại thành công như những gì mà Hausbelo mang lại. Với vị trí tọa lạc tại đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9.

Nằm trong khu vực rất được phát triển trong những năm trở lại đây cả về hạ tầng giao thông cũng như các khu đô thị đông dân, cũng như khu vực này sỡ hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật. Nhận ra được điều này nên rất nhiều các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đến xây dựng nên các dự án nổi bật: Jamila, Safira, River Park, Mega Ruby, Mega Residence,… Và căn hộ Hausbelo nằm rất gần với các dự án này nên được hưởng lợi rất nhiều.

moi truong song hausbelo ezland

Nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nên cư dân tại căn hộ Quận 9 này sẽ có khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, chất lượng môi trường sống tại dự án này cũng được SaleReal Team đánh giá vô cùng cao khi sở hữu vị trí giáp với rạch Gò Lớn nên cư đân hằng ngày có thể tận hưởng một môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về thông tin chủ đầu tư chung cư Hausbelo, đây là những thông tin khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.