Chủ đầu tư dự án Aqua City

Dự án Aqua City là dự án góp mặt đầu tiên của đơn vị chủ đầu tư này tại thị trường bds Đồng Nai. Cùng với sự hấp dẫn của dự án , hiện nay nhiều khách hàng đang tìm hiểu về tất cả mọi vấn đề chuyên sâu đến dự án bất động sản nay.

Một trong những thông tin được họ quan tâm là chủ đầu tư của Aqua City là ai? Trong bài viết ngay sau đây quý khách sẽ tìm thấy thông tin chủ đầu tư dự án Đồng Nai và một số nhận xét từ các chuyên gia SaleReal.

Tìm hiểu về Aqua City Novaland tại video dưới đây:

Chủ đầu tư dự án Aqua City

Khi nói về thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam đứng phía sau dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai thì chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đang theo dõi bài viết này đều đã biết về thương hiệu được chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Novaland hoặc được biết đến là doanh nghiệp của Bùi Thành Nhơn Novaland trong thời gian vừa qua xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2007. Đây chính là cái tên đang hiện diện phía sau sự thành công của khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai.

Novaland Group là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và giờ đây cùng với sự thành công tại thị trường Sài Gòn thì chủ đầu tư này tiếp tục hướng đến khu vực Đồng Nai để làm thị trường mới. Aqua City là dự án đầu tiên và cũng là khởi đầu cho những bước tiến thành công mới tại thị trường Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland với quy mô hơn 305 hecta.

Trong thời điểm này nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến dự án của Novaland và họ đánh giá cao về thương hiệu này bởi trong suốt thời gian qua thì tập đoàn Novaland cũng thành công trong nhiều dự án. Aqua City được các chuyên gia SaleReal nhận định là thành công tiếp theo của tập đoàn Nova khi hình thành một dự án mới đẳng cấp tại thị trường bds phía Nam.

novaland

Aqua City là dự án trọng điểm của Novaland năm 2020

Trong năm 2020 thì chủ đầu tư Novaland vẫn tiếp tục kiên trì phát triển các dự án của mình tại Sài Gòn, Phan Thiết, Vũng Tàu và dự án khu đô thị đẳng cấp tại Đồng Nai cũng là một trong những dự án trọng điểm sẽ được triển khai tiếp trong năm nay.

Chủ đầu tư Novaland là đầu tư một số vốn cùng chưa từng có cho khu đô thị Aqua City rộng 305 hecta. Toàn bộ công trình này sẽ là công trình trọng điểm của tập đoàn Novaland trong năm 2020 và trong trong nhiều năm tới để có thể hoàn thiện dự án này. Với năng lực của chủ đầu tư dự án mới tại Đồng Nai thì rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy yên tâm về khả năng cùng lúc thực hiện nhiều dự án lớn trong suốt thời gian vừa qua.

Dự án bất động sản Aqua City là một trong những dự án có thể nói là có ý nghĩa mới và to lớn khi dự án này đánh dấu sự góp mặt của thương hiệu Nova group tại thị trường bất động sản Đồng Nai. SaleReal bộcũng như nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào sự thành công của Aqua City để làm thay đổi diện mạo của một vùng quê vốn chưa được phát triển về hạ tầng và chưa có quy hoạch đô thị đồng bộ.

Một tương lai mới đang hình thành tại Aqua City với sự đóng góp của tập đoàn Novaland được người dân và các doanh nghiệp ghi nhận hứa hẹn sẽ rất thành công.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://twitter.com/SaleReal1

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123