Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside một dự án đang khuấy động thị trường căn hộ cao cấp Quận 2, tuy nhiên nhiều khách hàng boăn khoăn không biết đơn vị nào là chủ đầu tư dự án Gem Riverside, có uy tín hay không? Bài viết sau được chúng tôi chia sẽ những thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside, hi vọng giúp quý khách thêm những thông tin bổ ích.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside và các đối tác chiến lược

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là Đất Xanh Group, một chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Trải qua hơn 14 năm phát triển, từ một sàn mô giới bất động sản. Hiện nay, Đất Xanh đã là tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoản với vốn điều lệ vào 2016 lên đến 2530 tỷ đồng.

Tổng hợp và phân tích chi tiết Gem Riverside Đất Xanh qua phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự phân tích những giá trị nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh với môi trường sống giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt.

chu dau tu gem riverside
Đất Xanh Group lễ vinh danh top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Video giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh

Tại thành phố Sài Gòn, Đất Xanh đã triển khai một số dự án như Opal Garden, Opal Riverside, LuxGarden, LuxCity, Sunview Tower …

Luôn bàn giao đúng cũng như trước thời điểm và tiện ích – chất lượng công trình được bàn giao đúng như đã hứa với khách hàng. Ngoài ra, những sản phẩm trên minh chứng tiềm lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh.

Nhiều khách hàng cũng boăn khoăn khi nghe khá nhiều tin tức không được tốt về Đất Xanh, theo chúng tôi được biết một số tin tức xấu từ những công ty con. Còn sản phẩm của tập đoàn đầu tư được đánh giá cao, Đất Xanh là một trong những chủ đầu tư Việt Nam được chúng tôi đánh giá rất cao.

Tìm hiểu pháp lý dự án Gem Riverside tại đây : Thông tin chi tiết pháp lý dự án Gem Riverside.

Và sắp tới đây dự án Gem Riverside sẽ là dự án chiến lược khi Đất Xanh trong năm 2018. Với quý mô 12 tòa tháp, tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 6.7ha.

Dự án được đánh giá cao trong thời gian qua tại khu vực Quận 2. Nằm trong khu vực được quy hoạch rất bài bản, xung quanh cũng là nhưng quy hoạch khủng. Nên tiềm năng gia tăng giá trị của dự án là rất lớn.

Tìm hiểu những tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside và thay đổi của khu vực Nam Rạch Chiếc tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html xung quanh căn hộ mới Đất Xanh hạ tầng giao thông quy hoạch như thế nào các khu đô thị lớn chuẩn bị triển khai và dịch vụ tiện ích cũng đang dần hình thành.

Đơn vị đồng hành cùng Đất Xanh Group – chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Ngân hàng bảo lãnh dự án Gem Riverside: Viettinbank là đối tác chiến lược của Đất Xanh của hầu hết các dự án mà chủ đầu tư chiến lược, vừa bão lãnh cũng như hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu.

Với sự bão lãnh của ngân hàng VietinBank thì nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi đầu tư Gem Riverside, tìm hiểu lý do nên đầu tư Gem Riverside ở thời điểm này : Vì sao nên đầu tư Gem Riverside ở thời điểm này.

Đến nhà thâu thì công dự án, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ quan tâm bởi ảnh hưởng đến chất lượng công trình tại dự án. Hiện tại chủ đầu tư chưa chọn được nhà thầu thi công chính thức, những theo chúng tôi thì An Phong có tỷ cao sẽ xây dựng Gem Riverside. Bởi từ trước đến này, các dự án của Đất Xanh luôn được nhà thầu này xây dựng.

don vi xay dung gem riverside
An Phong đơn vị xây dựng căn hộ Gem Riverside

Phần móng của dự án đang được, Công ty xây dựng Bình Định ( Bidico ) triển khai. Ngày 4/12/2017 chính thức động thổ. Đây là nhà thầu về làm nên móng hàng đầu tại khu vực phía Nam, có một dự án tiêu biểu như dự án BITEXCOLAND FINANCIAL, dự án DRAGON HILL, Hầm chui đường Nguyễn Hữu Cảnh – Cầu Thủ Thiêm, căn hộ cao cấp ROYAL GARDEN Quận 7 ….

Đất Xanh cũng chính thức chọn Công ty Green Design JSC làm đơn vị thiết kế dự án. Một số dự án mà đơn vị này đã thiết kế như Him Lam Phú An, tòa nhà Viettinbank, Kim ngân Plaza, căn hộ Opal Riverside, Opal Garden ….

Cập nhật các tin tức xoay quanh dự án Gem Riverside chia sẻ tại nhatpham.net bên cạnh đó còn cập nhật các thông tin về thị trường và các dự án Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay với phân tích đánh giá chuyên gia giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Trên đây là những thông tin sơ bộ của chúng tôi về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside và những đơn vị đã làm nên dự án Gem Riverside, hi vọng quý khách hàng thêm những kiến thức bổ ích cho quyết định của mình.

Thông tin khách hàng nên biết nếu quan tâm đến dự án Gem Riverside : Căn hộ Gem Đất Xanh những điều quý khách nên biết