Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ full nội thất Vinhomes Golden River $1200

Thông tin căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê view công viên nội khu, toà Aqua 4 lầu 08: Diện tích: 49,9 m2 (loại diện tích lớn), gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, phòng khách, bếp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Golden River là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ: 1200 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Golden River sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Vinhomes Golden River được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Golden River.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc khách hàng Hotline – 0906765092