Cho thuê căn Gateway Thảo Điền vị trí sống riêng tư thư giãn lí tưởng

Can ho Gateway Thao Dien cho thue trung tâm Thảo Điền. Toà The Madison lầu 10 view hướng trung tâm thành phố rất đẹp về đêm. Diện tích 52 m2, có bancony, 1 phòng ngủ thiết kế đẹp, 1 WC. Gateway Thảo Điền quận 2 địa chỉ tại đường Lê Thước.

Không nội thất. Nội thất trong Gateway Thảo Điền quận 2 được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Dự án Gateway Thảo Điền chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Giá Gateway Thảo Điền quận 2 cho thuê 15 triệu/tháng – không thương lượng.

 

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Cho thue can ho Gateway Thao Dien vị trí phù hợp, tầm nhìn đẹp cuộc sống bình yên. Căn hộ chất lượng hàng đầu, nằm trên đường Lê Thước nằm sát công viên. Dự án cao cấp Gateway Thảo Điền phù hợp tài chính, tại quận 2 trung tâm Thảo Điền sống riêng tư. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Dự án cao cấp Gateway Thảo Điền tầm nhìn độc đáo, được xây dựng bởi Sơn Kim Land – Hamon thư giãn lí tưởng. Thêm vào đó, Gateway Thảo Điền hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

Gateway Thảo Điền cho thuê cuộc sống bình yên. Hệ thống đường giao thông nội bộ Gateway Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Gateway Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Can ho Gateway Thao Dien cho thue chất lượng hàng đầu. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.

Cho thuê Gateway Thảo Điền nằm sát công viên. Gateway Thảo Điền – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Gateway Thảo Điền. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Gateway Thảo Điền cho thuê phù hợp tài chính. Căn hộ Gateway Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Gateway Thảo Điền có thể chủ động.

Cho thuê Gateway Thảo Điền tầm nhìn độc đáo. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Gateway Thảo Điền giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906765092

Xem thêm: cho thuê Gateway Thảo Điền 1 phòng ngủ