Cho thuê 2 pngủ nội thất cao cấp Vinhomes Golden River view sông $1800

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thuộc block Aqua 4 lầu 23 loại 2 phòng ngủ diện tích 79,3 m2. Căn hộ có view ngắm nhìn sông Sài Gòn hướng về Vinhomes Central Park tuyệt đẹp và đón gió mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River, quận 1 phường Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1800 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Golden River không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là mái ấm để bạn cùng những nhười yêu thương gắn bó. Dự án Vinhomes Golden River thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Vinhomes Golden River luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Vinhomes Golden River đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0911862939