Catalogue của các dòng bơm tsurumi và lựa chọn

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 địa cầu ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại với một số tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. xem thêm  may bom chim nuoc thai 

tuy thế điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng tiềm năng nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng mình.

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có giải pháp chắc chắn mua máy máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước Trước tiên chúng ta phải biết tất cả các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của chúng mình.

>> máy bơm nước 3 pha 

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các dòng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng nhân tố khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) chọn lựa lưu lượng.

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. ví như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất qui hoạch chúng mình có biện pháp phải tháo ra và thay thế bơm mới phù hợp hơn hoặc bơm sẽ dùng mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích sử dụng.>

2) lựa chọn cột áp.

Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường đi lại của ống dẫn nước. thông thường thông số cột sức ép của máy bơm do nhà làm ra cung ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng mình phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chuẩn xác hữu ích của máy bơm.

cho nên khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

3) lựa chọn công suất máy bơm nước thải Saer .

>> máy bơm chìm hỏa tiễn 

Mục đích chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng hãng điện nào phù hợp. thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định dòng điện sử dụng đối vớiphù hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

4) Chọn máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có mẹo hay hưởng dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

>> máy bơm trục đứng 

Đối với một số hãng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải chọn lựa máy bơm Tsurumi thích hợp như hãng PU series. Đây là loại bơm được qui hoạch thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng hãng sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải sử dụng loại bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như hãng TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

Còn đối với hãng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có khả năng sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Hướng dẫnlựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chuẩn xác nhất Quý khách hãy liên hệ với tất cả chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫntốt nhất từ các chuyên viên của công ty chúng tôi. cùng với đó, tất thẩy chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề Bảo hành , thay thế linh kiện chính hãng.

>> xem thêm bình tích áp varem