Căn Unit Hotel của của công trình Condotel AB Central Square có đặc trưng như thế nào?

Tìm hiểu sơ lược về các thông tin tổng thể của Condotel AB Central Square Nha Trang ta có thể nhận thấy ngay được nét đặc biệt, mới mẻ của dự án này so với nhiều loại hình căn hộ khách sạn khác đó chính là các căn hộ Unit Hotel. Những căn Unit Hotel của dự án bất động sản dự án Condotel AB Central Square Nha Trang được trông chờ sẽ vượt lên cả chuẩn mực về 1 căn hộ condotel thông thường, đem lại lợi tức hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã biết như thế nào về căn hộ Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm nhiều thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm https://goo.gl/Ubl0kj. Từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square có bốn loại bao gồm: Loại một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; kiểu một phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và loại hai phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Những căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có 3 lối vô Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn mực TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối ưu cho du khách khi cư trú ở đây.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những du an Condotel Nha Trang với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Condotel Nha Trang. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về Condotel Nha Trang.

Condotel AB Central Square có chi phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, chi phí kiểm tra sổ sách. Phí quản lý từng tháng được tính vô phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square. Là chi phí hằng tháng được đơn vị vận hành quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn năm sao đảm bảo đưa vô khai thác điều hành kinh doanh ngay. Những căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, để bảo đảm tính chất đồng bộ theo chuẩn mực đẳng cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của nhà đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đủ các mục tiêu trang trọng, cao cấp nhất nhằm mang đến sự vừa lòng tuyệt đối cho quý khách lúc bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không những vì các giá trị đẳng cấp mà nó mang đến mà còn là lợi tức phát sinh từng năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế đắc địa ở Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square sẽ thu hút 1 số lượng lớn du khách hàng năm tới nghỉ ngơi tại khu hotel năm sao quy mô hàng đầu nằm ngay gần bãi biển và liền kề các trung tâm vui chơi giải trí này.