Căn hộ Vinhomes Golden River thông minh với hệ thống Smarthome

Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất và đều được trang bị hệ thống nhà thông minh Smarthome. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ trang bị hệ thống hiện đại của Vinhomes Golden River.

phongkhach4

Đối với một căn hộ thông thường quý khách sẽ cần hàng chục các công tắc để điều khiển các thiết bị, nhưng hiện nay với Smarthomes quý khách có thể làm tất cả chỉ với 1 nút bấm ở  trên điện thoại hay máy tính bảng.

Ra lệnh bằng giọng nói.

Không chỉ điều khiển bằng thao tác tay, với Smarthome quý khách có thể điều khiển bằng giọng nói của chính bản thân, với công nghệ trợ lý ảo tuy nhiên không hề cứng nhắc smarthomes sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với bằng giọng nói. Đây cũng chính là một trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn mà không phải ai cũng biết.

Hệ thống ánh sáng thông minh cho tất cả các phòng.

Căn căn hộ sẽ có nhiều phòng, phòng khách,  phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp. Tất cả đều hoạt động một cách tự động khi có người tại khu vực đó với các chế độ như: tự động bật tắt, ánh sáng phù hợp cho từng chế độ, tỏa sáng rực khi có khách nhẹ nhàng, êm dịu khi không có khách đối với tất cả mọi đèn chùm, đèn tranh, đèn trần, đèn chính …Hệ thống ánh sáng thông minh này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được điện năng và thời gian của mình.

Hệ thống rèm mành thông minh.

Với hệ thống rèm mành sẽ hoạt động theo kịch bản được cài đặt trước hay điều khiển từ xa, hệ thống sẽ cho phép hoạt động kết hợp với ánh sáng và âm thanh theo mong muốn của gia chủ. Hệ thống có thể phân biệt được nhu cầu ánh sáng so với nhiệt độ mùa hè hoặc với nhiệt độ mùa đông.

Kiểm soát môi trường

Đây là một công nghệ vô cùng phức tạp nhưng tất cả đều được tích hợp hết với smarthome. Môi trường không khí luôn có sức ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người, với smarthomes thì độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ oxy đều được gắn cảm biển chuyển tiếp các thông số về trung tâm tính toán để luôn duy trì đạt ở mức ổn định nhất. Nếu sỡ hữu căn hộ Vinhomes Golden River thì từ nay quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề môi trường nữa.

Hệ thống âm thanh giải trí đa vùng.

Với hệ thống âm thanh đa vùng của smarthome sẽ làm cho ngôi nhà của quý khách có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau tùy sở thích của gia chủ, các chế độ phát nhạc theo mỗi thời gian trong ngày đều được cài đặt một cách rất tự động khoa học. Với hệ thống bổ ích này sẽ giúp quý khách giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống, thêm yêu đời hơn.

Kết nối không giới hạn.

Căn hộ tại Vinhomes Golden River quý khách hoàn toàn có thể điều khiển ngôi nhà từ bất cứ một vị trí nào, phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc, thậm chí quý khách đang đi nghỉ mát ở một nơi rất xa, tất cả đều hoạt động thông qua với kết nối mạng wifi.

Hãy cùng tận hưởng sự tiện nghi hiện đại với căn hộ Vinhomes Golden River ngay bằng cách liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!