Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son – Khu đô thị căn hộ ven sông tuyệt đẹp

Bên cạnh Vinhomes Central Park  có cơ hội nói đây là một trong một vài vị trí đẹp nhất nhì quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì dự án Vinhomes Ba Son được giới chuyên gia đánh giá trị rất cao về cả quy mô và hạ tầng tiện ích service. hứa hẹn sẽ là khu đô thị hạng sang bậc nhất được đầu tư và xây bởi tập đoàn Vingroup, biểu hiện đẳng cấp vượt bậc tại địa điểm tại phía Nam.

Ảnh Minh Họa
Ảnh Minh Họa

 

Các căn hộ  dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ là bộ mặt đẳng cấp nhất hiện tại thuộc địa điểm tại căn hộ nhà chung cư quận 1 bởi lần thứ nhất tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đãng, tận dụng không gian tối đa của tự nhiên, giúp người dân hòa vào môi trường xung quanh.

Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được thi công như một thành phố xanh thu nhỏ với mật độ thi công toàn khu khoảng 16%. diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha. Việc xây dựng những thành phố ven sông trong lòng thành phố đang trở thành xu hướng sống của mọi giới thượng lưu trên địa cầu, từ New York, Paris, London, Melbourne, Dubai, Hong Kong, Vancouver…

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

Cách tổ chức sinh sống với không gian xanh trải dài ven sông được xem như cách quy hoạch tiên tiến và bền vững trong mai sau. Ở Việt Nam, xu hướng đó đang được thấy rõ, đặc biệt ở hàng loạt các project bất động sản xanh ven sông Sài Gòn. Sau cơn sốt Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hứa hẹn là project đẳng cấp tiếp theo của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup tại TP.HCM.

Căn hộ Vinhomes Golden River luôn được tiên liệu là 1 khu thành thị xanh bên cạnh bờ sông kế tiếp tại TPHCM. Với dự án căn hộ này, thành phố sẽ hiện hữu nhiều rất nhiều một vài villa, cao ốc, địa điểm tại vui chơi cùng với các cao ốc chung cư , căn hộ đẳng cấp. Được kỳ vọng là không gian sống tuyệt vời nhất, thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu đời sống thượng lưu của dân cư TPHCM. Được làm chủ mua đượcmột số nhà chung cư ở đề án Vinhomes Golden River không chỉ biểu hiện phong cách sống đỉnh cao mà còn sở hữu cả một số giá trị trị hoàn hảo hàng đầu.