Căn hộ VinCity điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Can ho VinCity New Saigon danh gia cua SaleReal tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9. Vị trí căn hộ VinCity New Saigon dễ dàng kết nối các khu cao cấp khác rất nhanh chóng qua các tuyến đường lớn như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Vành Đai II, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ thiêm, cầu Sài Gòn, … để kết nối với các quận trong nội thành và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

VinGroup là 1 trong các Tập đoàn kinh tế tư nhân có số vốn hóa lớn nhất ở thị trường nước ta, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính tới ngày 24 tháng 06 năm 2015. Tới ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup có 173.234 Tỷ đồng, gia tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu có 41.905 Tỷ đồng, tăng 4.320 Tỷ đồng so với mốc 31/12/2015.

Trên mục tiêu phát triển bền vững và chất lượng, Vingroup đã tập trung phát triển dự án VinCity New Saigon quận 9 hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinPro, VinMart, VinFashion, VinDS); Y tế với Vinmec; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Trong lĩnh vực bất động sản, có thể xem Vingroup là một trong những nhà phát triển bậc nhất với những công trình chuẩn mực: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… VinCity New Saigon và những khu dân cư do Vingroup tiến triển liên tục giành được những giải bất động sản quốc tế cao quý như Chủ đầu tư tốt nhất; Dự án căn hộ tốt nhất; Best Villa Development; “Dự án phức hợp được đánh giá cao – Best mixed-use Development”; Trong năm 2015, Vingroup công bố dự án trọng tâm Vinhomes Center Park với Landmark 81 một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Yếu tố nổi bật của căn hộ VinCity New Saigon

Đặc biệt phải kể đến Vinhomes http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vinhomes/ là thương hiệu bất động sản của VinGroup gắn liền với hàng loạt công trình tiếng tăm như:

  • Vinhomes Times City – Khu đô thị hiện đại mang phong thái cấu trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Tọa lạc ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu đô thị Thành Phố Hoàng Gia – Được ví tựa như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một khu đô thị phức hợp hoàn mĩ. Nằm ở 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Công trình Khu đô thị cao cấp được cấu trúc và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – 1 thành phố tuyệt đẹp, trang trọng và cuốn hút.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như 1 quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, những thành phố tiến triển trên thế giới đều có những con sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hoặc Moscow…không nơi nào thiếu vắng 1 dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Vì đấy là nguồn sinh khí, là điểm bắt nguồn sự sống, là dòng chảy đem thịnh vượng và tài lộc…