Căn hộ Safira Khang Điền có phải là giải pháp đầu tư tối ưu?

Việc các nhà đầu tư sẽ đi theo con đường đầu tư truyền thống vào vàng, chứng khoán hoặc tiền tệ hay lựa chọn cho mình hướng đi mới, đầu tư vào căn hộ chung cư Safira Khang Điền để có những tiềm năng sinh lợi nhuận. Ở bài viết này, chúng tôi xin phân tích căn hộ Safira Khang Điền có phải là giải pháp đầu tư tối ưu để các nhà đầu tư bất động sản tham khảo.

“Gần đây, các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang gây sốt trên cộng đồng thị trường căn hộ Quận 9. Đó là những thông tin mới nhất dự án Safira được nhóm tác giả trẻ SaleReal chia sẻ trên trang facebook”

Lý do đầu từ vào căn hộ Safira Khang Điền

Khi mua căn hộ Safira Khang Điền, cư dân có thể sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Các thủ tục pháp lý được chủ đầu tư thực hiện hết sức minh bạch và rõ ràng. Hiện tại, dự án căn hộ Safira Khang Điền đã hoàn tất các thủ tục pháp lý về đền bù đất đai, giải phóng mặt bằng và quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500. Đây là các yếu tố đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền làm giải pháp đầu tư lâu dài.

Tham khảo phân tích về vị trí căn hộ Safira của vinhomesgoldenriver.edu.vn.

tong quan can ho safira khang dien quan 9

Sau khi cho triển khai dự án Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7 ngay lập tức Sunshine Group tiếp tục cho triển khai Sunshine Diamond River.

Tận dụng với lợi thế giáp với sông Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group đã thiết kế các căn hộ có view ra đây vô cùng rộng rãi và thoáng mát, với đầy đủ các phòng chức năng: Phòng ngủ, phòng khách hàng, nhà bếp, nhà vệ sinh được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý tạo nên không gian rộng rãi nhất dành cho gia chủ. Cũng như sẽ có một ban công để khách hàng có thể ra đây ngắm nhìn khung cảnh của sông Sài Gòn vào mỗi sáng sớm hay chiều về.

Cập nhật chi tiết thông tin Sunshine Đào Trí qua bài viết của SaleReal:  Căn hộ Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River cũng sẽ được thiết kế áp dụng công nghệ 4.0 giúp việc tận hưởng cuộc sống của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện cũng như dễ dàng trong việc vận hành và quản lý.

Dự án Safira Khang Điền có được tiện ích nội khu và xung quanh hết sức đa dạng và hiện đại nên sẽ là nơi an cư lý tưởng lâu dài. Bên cạnh đó, căn hộ nằm liền kề với các biệt thự, nhà phố cao cấp nên có được dân cư đông đúc và sầm uất nên các dịch vụ kéo theo là rất lớn.

Số vốn đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền không quá lớn, chỉ khoảng 1,3 đến 1,5 tỷ đồng/căn hộ. Đây là mức giá khá hợp lý so với các căn hộ tại các dự án cùng khu vực và vị trí nên khi cho thuê căn hộ, mức giá cho thuê không quá cao. Điều này là nhân tố để nhiều khách hàng chọn thuê căn hộ Safira.

“Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền được tổng hợp và đánh giá Đó là những thông tin được cập nhật tại blog tổng hợp bất động sản của nhóm tác giả SaleReal tại Quận 9, cùng với đó có thể cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 9 : SaleReal Team chia sẻ danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Tìm hiểu về Pháp Lý tại dự án Safira Khang điền như thế nào?

Thời gian mở bán và bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được từ phía chủ đầu tư Khang Điền, thời gian mở bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ rơi vào tháng cuối của Quý 3 năm 2018. Đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư bất động sản sở hữu cho mình căn hộ Safira.

ho boi safira khang dien tuong tu tai jamila

Không gian sống tại căn hộ Safira

Hiện nay, dự án đang hoàn tất khâu ép móng cọc bê tông, hệ thống kênh mương thoát nước và tuyến đường kết nối ra đường Võ Chí Công. Nhà mẫu Safira Khang Điền được đặt tại dự án Jamila Khang Điền. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng đến thăm quan dự án. Vơi tiến độ thực hiện như vậy, thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến vào cuối năm 2020.

Xem thêm: Căn hộ Safira gây bất ngờ cho cư dân sinh sống.

Với góc nhìn đa chiều về dự án mới của Khang Điền, các chuyên gia bất động sản SaleReal Team đã có những bài viết chia sẻ để khách hàng có thêm thông tin đánh giá về các căn hộ Quận 9 trong thời gian tới. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn mua căn hộ Safira: canhoquan9, giá trị nhận được khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Trên đây là một số chia sẻ về căn hộ Safira Khang Điền có phải giải pháp đầu tư tối ưu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.