Căn hộ Penhouse Vinhomes Golden River Ba Son

Penthouse Vinhomes Golden River – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

25 tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River
25 tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Vinhomes Golden River vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với dự án Vinhomes Golden River – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

Căn hộ Vinhomes Golden River là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại; một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh; một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Penthouse Vinhomes Golden River có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

dk-01

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0915.916.15