Căn hộ Palm Garden Keppel Land cuộc sống đẳng cấp

Khởi tạo một cuộc sống đẳng cấp, căn hộ Palm Garden Keppel Land là sự kết hợp hòa quyện giữa công trình xây dựng hiện đại nhưng vẫn giữ được sự hài hòa với thiên nhiên

Nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng, dành riêng cho quý khách hàng thành đạt muốn tận hưởng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Palm Garden Keppel Land được đánh giá cao bởi những tiện ích cao hơn với căn hộ Palm Heights trước đây của chủ đầu tư.

Đối với tiêu chuẩn khi chọn một nơi an cư lâu dài thì điều đầu tiên đặt ra là khả năng liên kết giao thông, và đây luôn là yêu tố quan trọng àng đầu tạo nên giá trị của một dự án, sản phẩm căn hộ bất động sản. Ngôi nhà được chọn làm nơi ở, nghỉ ngơi vừa phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như phải gần trường hoc, bệnh viện, các khu trung tâm giải trí, quan trọng là có thể kết nối nhanh chóng vào khu vực trung tâm thành phố để đi làm, vậy thì nếu chọn sống ở dự án Palm Garden thì khả năng kết nối ra sao?

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời căn hộ Palm Garden Keppel Land

can ho palm garden keppel land phoi canh

Các phương thức liên kết giao thông từ căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án Palm Garden Keppel Land là dự án cao cấp thuộc dòng sản phẩm căn hộ trong phân khu cao tầng khu đô thị Palm City Keppel Land. Vậy khả năng liên kết của dự án ra sao? có dễ dàng di chuyển hay gặp vấn để giao thông nào? lộ trình của cư dân Palm Garden có nhanh và tiện lợi?

phuong an di chuyen palm garden keppel
Phương án di chuyển Palm Garden

Như phần trên chúng tôi đã chia sẽ, đây là dự án cao cấp thuộc khu dự án đô thị mới Palm City được phát triển và đầu tư bởi sự hợp tác liên doanh của các chủ đầu tư Keppel Land, Trần Thái và tập đoàn Tiến Phước. Dự án Palm Garden có vị trí nằm tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nằm trong địa phận của khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 của thành phố HCM.

Nếu quý khách đi dọc trục đường song hành Cao tốc từ nút giao thông An Phú thì theo thứ tự các sản phẩm dự án thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc sẽ như sau: Khu đô thị Palm City – dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh Group– cuối cùng là khu dự án đô thị Lakeview City của tập đoàn Novaland.

Dựa vào vị trí nằm gần mặt tiền đường song hành cao tốc, và rất gần với công trình hạ tầng giao thông đóng vai trò quan trọng và các nút giao thông trọng điểm trong khu vực, nên khả năng kết nối giao thông mà dự án sỡ hữu rất dễ dàng và thuận tiện cho sự di chuyển của cư dân như các tuyến đường:

dự án Palm Garden đến song hành cao tốc đến song hành cao tốc, Mai Chí Thọ, hầm vượt Sài Gòn ( hầm Thủ Thiêm ) hoặc điểm cầu Thủ Thiêm đến quận 1 với khoãng thơi gian 10 phút.

Cũng tuyến đường từ dự án căn hộ Palm Garden ra song hành cao tốc đến Mai Chí Thọ tại đây cư dân có thể ra đến xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn kết nối ngay với quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút dịch chuyển.

kết nối quận 7 nhanh chóng qua tuyến trình : song hành cao tốc – đường vành đai 2 – qua cầu Phú Mĩ, tất cả chỉ gói gọn trong vòng 10 phút đi xe.

5 phút là khoãng thời gian nhanh nhất cư dân có thể di chuyển từ dự án Palm Garden đến khu công Nghệ cao quận 9.

Từ chung cư Palm Garden di chuyển nhanh đến các khu đô thị hoặc các khu cư dân cao cấp ở quận như khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm- khu đô thị hành chính mới của thành phố, khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền , An Phú An Khánh, trung tâm hành chính của quận 2 là khu vực Thạnh Mĩ Lợi, để đến các khu đô thị trọng điểm trên cư dân Palm Garden chỉ mất 3 đến 5 phút đi xe.

du an palm garden phoi canh moi

Hạ tầng giao thông ở khu vực xung quanh Palm Garden Keppel Land ngày càng hoàn thiện

Về hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Palm Garden Keppel Land thì các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và chú trọng, bởi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển sẽ là bước đà đẩy mạnh sự phát triển giá trị của toàn khu vực.

Hiện tại thì UBND thành phố đã đồng ý dầu tư xây dựng nút giao An Phú ( cao tốc – Lương Định Của – Mai Chí Tho ) với quy mô lớn 3 tầng bao gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt nhằm giải quyết bài toán ùn tắc giao thông tại nút giao này vào giờ cao điểm.

Mở rộng thêm 4 làn đường ở khu vực song hành để dòng xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao vói đường Vành Đai 2 với số vốn đầu tư là 800 tỉ. Đồng thời có tuyến đường song hành cao tốc là tuyến huyết mạch của thành phố mà còn là tuyến giao thông đặc biệt quan trọng của khu Nam Rạch Chiếc nói chung là dự án Palm Garden Keppel Land nói riêng.

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư ở Palm Garden

Ngoài lệ gàn đây đang có nhiều thông tin cho rằng khả năng chủ tập đoàn đầu tư sẽ công bố ra mắt sản phẩm lớn này vào đầu năm 2019. Nhưng với cái nhìn thực tế và theo kinh nghiệm riêng của chúng tôi thì chỉ trong vòng thời gian từ 4 đến 5 năm nữa, cạnh căn hộ Palm Garden sẽ là một khu đô thị lớn và có sức phát triển rất mạnh mẽ, hoạt động sầm uất chỉ sau đô thị hanh chính Thủ Thiêm.

Cùng đó là sự phát triển mỗi ngày tại khu công nghệ cao, nơi thu hút hàng tram nghìn công nhân viên về làm việc, thúc đẩy nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, từ đó giá trị của các căn hộ Palm Garden Keppel Land, nhà ở khu vực này cũng nhanh chóng tăng theo thị trường.