Căn hộ Opal Park quận Tân Bình – dự án căn hộ đích thực

Với một vị trí tọa lạc đắc địa đó sở hữu Chung cư căn hộ Opal Park quận Tân Bình quý khách hàng khi sinh sống tại đây thì chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến quận 5, di chuyển đến chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng,

Căn hộ Opal Park quận Tân Bình – dự án căn hộ đích thực
 
Thật tuyệt vời khi chỉ từ 900 triệu là quý khách đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm thành phố “đích thực” với các tiện nghi hiện đại bậc nhất, hàng đầu.
 
Chung cư căn hộ Opal Park quận Tân Bình sở hữu một vị trí tọa lạc đắc địa, vị trí tuyệt vời ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, thuộc Phường 5, Quận 8, dự án được đánh giá nằm tại trung tâm của khu vực Quận 8 cũng như của toàn thành phố Hồ Chí Minh.
 
Với vị trí vàng thuộc Phường 5, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh phía Bắc Dự án căn hộ Opal Park quận Tân Bình nằmtiếp giáp Quận 1, Quận 10, Quận 5  là những quận trung tâm của toàn phố Hồ Chí Minh với mức độ phát triển rất cao của kinh tế.
 
Phía Nam căn hộ Opal Park quận Tân Bình nằm tiếp giáp Quận 7, Khu quy hoạch tại Biệt Thự Bình Chánh, đặc biệt tại Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng chính là một trung tâm kinh tế lớn, đây cũng chính là điểm nhấn của toàn thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển vượt bậc trong 10 năm trở lại đây. Dự án nằm giữa hai khu đô thị lớn hứa hẹn khu vực Quận 8 sẽ là khu đô thị sầm uất bật nhất trong vòng 5 năm tới! Khu vực đại lộ Nguyễn Văn Linh chính là một tuyến đường có thể kết nối phía Nam của Song Ngọc quận 8.
 
Với một vị trí tọa lạc đắc địa đó sở hữu Chung cư căn hộ Opal Park quận Tân Bình quý khách hàng khi sinh sống tại đây thì chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến quận 5, di chuyển đến chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, và tuyến đường Nguyễn Tri Phương, và quý khách hàng cũng chỉ mất tầm khoảng 15 phút để đến quận 1 khu vực Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng với khoảng tầm 5 phút là quý khách hàng có thể đến ngay trung tâm của khu vực quận 7 , Sunrise City, khu Trung Sơn, Biệt thự HimLam. 
Nhờ những ưu điểm vượt trội về vi trí kể trên, dự án căn hộ căn hộ Opal Park Âu Cơ xứng danh dự án đích thực cho một không gian sống.
PKD.DA: 0905.222.379