Căn hộ Hausbelo có gì đặc biệt?

Dự án Hausbelo quận 9 là dòng sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc bình dân của tập đoàn EZ Land, sau thành công của dự án đầu tiên Hausneo trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Hứa hẹn trong thời gian tới EZ LAND sẽ mang tới một siêu phẩm và tạo nên một làn sóng căn hộ tại thị trường căn hộ quận 9.

Điểm đặc biệt của dự án HausBelo Quận 9

Cuối năm 2018 dự án Hausbelo sẽ là tâm điểm thu hút đông đảo các khách hàng đầu tư cũng như những khách hàng đang có mua nhà ở tại khu vực này. Chì vừa mới hé lộ thông tin vị trí dự án Hausbelo đã thu hút được báo giới truyền thông, đây sẽ là một dự án góp phần tạo nên cú hích bất động sản căn hộ quận 9 trong 3 tháng tới.

Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Team sẽ phân tích giá bán và thống kê các hạng mục công trình của dự án Hausbelo, lý do vì sao dự án thu hút đông đảo các khách hàng trong thời gian qua.

moi truong song du an hausbelo

Lối thiết kế căn hộ thông minh.

Tổng thể dự án Hausbelo được tập đoàn EZ LAND xây dựng theo lối kiến trung châu âu, được trang bị những hạng mục công trình và tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Đây là yếu tố then chốt giúp chủ đầu tư EZ LAND đã triển khai thành công dự án đầu tiên và được đông đảo khách hàng chọn mua, khi có gia bán canh tranh nhưng chất lượng thì cao cấp.

Định hướng của tập đoàn EZ LAND là mong muốn mang lại cho người thu nhập khiêm tốn tại thành phố Hồ chí Minh một ngôi nhà đầy chất lượng nhưng giá bán bình dân. Đây sẽ là tập đoàn được chú ý nhất trong năm 2019 với dòng sản phẩm căn hộ bình dân.

Bài viết liên quan:

4 cái được khi mua dự án HausBelo Quận 9

Mua đầu tư HausBelo Quận 9 cần lưu ý gì

Quy mô dự án Hausbelo có gì nổi bật.

Tổng diện tích đất có quy mô hơn hơn 8000 m2. Đây là quỹ đất được đánh giá khó có thứ 2 tại khu vực phường Phú Hữu, quận 9. Nằm ngay ngã tư đường Liên Phường và Võ Chí Công. Đây là 2 tuyến đường có tính kết nối đặc biệt biết lược của Đông Sài Gòn, cư dân tương lai tại dự án Hausbelo quận 9 sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và các quận lân cận một cách nhanh nhất. A/C cũng thấy những giá trị mà dự án Hausbelo mang lại trong tương lai, đây sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả bậc nhất khu vực.

thiet ke can ho hausbelo

Mật độ xây dựng dự án Hausbelo quận 9.

Tổng thể dự án Hausbelo quận 9 được xây dựng chiếm chỉ 30% tổng diện tích dự án. Không gian xanh công viên và các hạng mục tiện ích công cộng chiếm 70%. A/C cũng có thể cảm nhận được những giá trị mà dự án Hausbelo mang lại cho cư dân sinh sống tại đây trong tương lai, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến của các gia đình trẻ đang tìm cho mình một ngôi nhà an cư lâu dài tại quận 9.

Dự án Hausbelo được xây dựng 2 block và tầng cao 18 đến 20 tầng. Cuối năm 2018 thị trường căn hộ quận 9 sẽ đón nhận hơn 550 sản phẩm căn hộ và shophouse thương mại, quý khách hàng đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư hợp lý tại dự án Hausbelo quận 9.

Video giới thiệu dự án HausBelo

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

Nhà thầu uy tín.

Tập đoàn EZ LAND chính thức ký kết với nhà thầu COFICO là đơn vị chính triển khai dự án Hausbelo, nhà thầu này được đội ngũ SaleReal Team chia sẻ tại duanhausbelo.net đánh giá cao về uy tín cũng như những dự án mà nhà thầu này đã xây dựng thành công. Các dự án được nhà thầu này triển khai đều là những dự án có quy mô hàng đầu và thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.

Nổi bật nhất là khu đô thị Sala Đại Quang Minh bậc nhất khu đô thị Thủ Thiêm tính tới thời điểm hiện tại, dự án căn hộ cao cấp ở quận 2 như Estella Height, Gataway Thảo Điền, Vista Verde ..v.v. qua những thông tin chúng tôi thống kê quý khách hàng có thể cảm nhận được những gì mà chủ đầu tư EZ Land mong muốn mang lại cho tất cả khách hàng.

Đây là những yếu tố nổi bật của nhóm chuyên gia SaleReal Team tại duanhausbelo thống kê về dự án Hausbelo quận 9.