Can ho Gem Riverside được đánh giá đáng mua nhất 2017

Dự án Gem Riverside Đất Xanh do tập đoàn lớn Đất Xanh làm CDT dự án, một thương hiệu uy tín trên thị trường BDS . Can ho Gem Riverside tạo tiếng vang lớn trên địa bàn quận 2, Tp.HCM nói riêng và toàn nước kể chung. Chủ đầu tư Đất Xanh đã mang thời điểm từng giành được nhiều Giải thưởng danh dự quốc gia trong ngành thông qua những dự án chất lượng trước đấy.

Vị trí thuận lợi là một điểm đặc biệt đối với dự án Gem Riverside. Tuy nhiên mỗi điều đó thì vẫn không thể nào đánh đồng được với các dự án có chung cùng khu vực Nam Rạch Chiếc. 

Để biết chi tiết hơn về căn hộ Gem Riverside có được những sự nổi bật nào, để có thể sánh ngang với các dự án khác, khách hàng có thể tham khảo thêm bài đánh giá của các chuyên gia với 8 năm kinh nghiệm của SaleReal làm việc tại thị trường Khu Đông về dự án Gem Riverside .

Sunshine Venicia là dự án cao cấp tiếp theo vừa được chủ đầu tư Sunshine Group triển khại tại Quận 2. Đầu tiên chính là tiện ích tại dự án được chủ đầu tư Sunshine Group chăm chút một cách vô cùng kĩ lưỡng, chắt chiu với đa dạng các loại hình được thiết kế nhằm đáp ứng cho tất cả các nhu cầu thường nhật của khách hàng cũng như đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Sunshine Venicia Quận 2.

Tham khảo bài viết của Nhật Phạm chia sẻ đầy đủ về căn hộ cao cấp Quận 2: Dự án Sunshine Venicia

Vị trí của căn hộ Sunshine Venicia được đánh giá cao bởi lẽ đương nhiên khi nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây khi hàng loạt các tuyến đường có quy mô lớn và hiện đại được xây dựng cũng như các tuyến đường xuống cấp cũng đã và đang trong giai đoạn nâng cấp mở rộng. Sẽ đáp ứng cho nhu cầu đi lại sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng đến các khu vực lân cận hơn bao giờ hết.

 Vị trí chiến lược quan trọng của can ho Gem Riverside

Gem Riverside đắc địa tọa lạc tại cửa ngõ huyết mạch phía Đông của Sài Gon, giao hòa cùng các khu vực trong quận và trọng tâm đô thị. Có vị trí trọng tâm của Quận 2, giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh
8km (15 phút) đến trọng điểm Quận 1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ. Có 5 phút lái xe đến KĐT mới Thủ Thiêm – trọng tâm tài chính mới của thành phố. Sở hữu 3 km (5 phút) đến các siêu thị Estella Place, Vincom Mega Mall, Parkson, Big C, trung tâm mua sắm Metro, rạp chiếu phim Lotte và dao động 3 km (5 phút) đến trạm tàu Metro An Phú. Khoảng 1-4 km (3-7 phút) đến một vài trường quốc tế nổi tiếng như Trường Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Anh và Trường Quốc Tế Mỹ. Đi lại thuận lợi có những tỉnh miền Đông (Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…) bằng trục đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

phoi canh can ho gem riverside dat xanh

3.Tiện nghi đẳng cấp và tiện ích hiện đại của Gem Riverside Đất Xanh
Khu trọng tâm tài chính An Phú – Thảo Điền, CGV, trung tâm thương mại MegaMall, hệ thống giao thông tân tiến bậc nhất sở hữu nhà ga Metro, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây nối liền tuyến Mai Chí Thọ vào trung tâm quận một qua Hầm Thủ Thiêm.

4. Kiến trúc chung cư cao tầng Gem Riverside Đất Xanh
Phong cách kiến trúc Căn hộ Gem Riverside  hiện đại, cấp cao mang hệ thống nội thất bên trong cấp cao được chuyển giao đầy đủ. 1 Lối sống cấp cao phương Tây, tiện nghi và sang trọng mà không thua kém giá trị nghệ thuật tử vi phong thủy hòa giải phương Đông.

Đất xanh từ trong những năm 2015 đến nay, đã có rất nhiều mặt sản phẩm uy tín đi cùng chất lượng hoàn hảo. Trong thời gian vừa qua, sự hiện diện của dự án căn hộ Gem Riverside do chủ đầu tư Đất Xanh đứng ra bảo lãnh đã mang lại một sự thành công lớn trong những đợt mở bán đầu tiên 

Tìm hiểu ngay thêm về chủ đầu tư Đất Xanh tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Bài viết nêu rõ chi tiết về tập đoàn Đất Xanh và những thành tựu mà đơn vị đầu tư này có được tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Tham khảo thêm các bài viết khác về can ho Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh có tiềm năng tăng lời hay không?

Can ho Gem Riverside có nên đầu tư chờ gia tăng lợi nhuận

trọn vẹn căn hộ đều là căn góc, tối ưu hóa qui mô quy hoạnh sử dụng và đón được luồng gió, ánh sáng và không khí từ tự nhiên.
5. Phương thức mua bán chi trả linh hoạt

mua bán chi trả dài hạn theo lịch trình xây dựng tổ hợp với hình thức cho mượn lãi suất thấp là các ưu ái mà Dự án Gem Riverside Đất Xanh dành cho người mua hay đầu tư căn hộ.

Bảng giá Gem Riverside được xem là cực kỳ lôi cuốn và cạnh tranh nhằm tạo mọi điều kiện để bạn có thể với 1 nơi định cư hoàn hảo.

Đầu tư bất động sản Quận 2 phải có được tầm nhìn xa hơn trong tương lai mới có thể mang lại lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư . Cùng tìm hiểu quy hoạch và tiềm năng của khu đô thị Nam Rạch Chiếc với bài viết : http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Những phân tích của chuyên gia căn hộ Quận 2 có 8 năm kinh nghiệm .

Hơn thế, có sự một vài ký cam kết từ ngân hàng uy tính tài chính mạnh bảo lãnh, Đất Xanh bảo đảm tối đa ích lợi của người tiêu dùng về việc triển khai dự án Gem Riverside, khởi công, tiến độ xây dựng cũng như thời hạn bàn giao căn hộ.

Quý khách tham khảo video Gem Riverside quan 2 hcm :

6. Căn hộ Gem Riverside quận 2 là điểm sáng BĐS quận 2
Sức hút bất động sản quận 2 kéo theo nhiều tên tuổi lớn đến đầu tư và phát triển phân khúc tiềm năng kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
có thị trường quận 2, Gem Riverside là dự án chiến lược và tầm cỡ, đã được Đất Xanh ấp ủ trong nhiều năm trước lúc giới thiệu ra thị trường dự trù trong quý IV/2017 này.
7. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Sự phát triển vũ bão của cơ sở hạ tầng chính là nhân tố then chốt làm tăng thêm giá trị bất động sản can ho Gem Riverside trong khu vực, tạo nên các hiệu ứng khả quan cho phân khúc. Một số NĐT nhạy bén đã rót vốn triển khai hàng loạt dự án BĐS tại đây để đón trước làn sóng dịch chuyển dân cư về đấy khi hạ tầng đã đi vào hoạt động.