phoi canh can ho gem riverside dat xanh

Can ho Gem Riverside được đánh giá đáng mua nhất 2017

Dự án Gem Riverside Đất Xanh do tập đoàn lớn Đất Xanh làm CDT dự án, một thương hiệu uy tín trên thị trường BDS . Can ho Gem Riverside tạo tiếng vang lớn trên địa bàn quận 2, Tp.HCM nói riêng và toàn nước kể chung. Chủ đầu tư Đất Xanh đã mang thời điểm từng giành được nhiều Giải thưởng danh dự quốc gia trong ngành thông qua những dự án chất lượng trước đấy.

 Vị trí chiến lược quan trọng của can ho Gem Riverside

Gem Riverside đắc địa tọa lạc tại cửa ngõ huyết mạch phía Đông của Sài Gon, giao hòa cùng các khu vực trong quận và trọng tâm đô thị. Có vị trí trọng tâm của Quận 2, giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh
8km (15 phút) đến trọng điểm Quận 1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ. Có 5 phút lái xe đến KĐT mới Thủ Thiêm – trọng tâm tài chính mới của thành phố. Sở hữu 3 km (5 phút) đến các siêu thị Estella Place, Vincom Mega Mall, Parkson, Big C, trung tâm mua sắm Metro, rạp chiếu phim Lotte và dao động 3 km (5 phút) đến trạm tàu Metro An Phú. Khoảng 1-4 km (3-7 phút) đến một vài trường quốc tế nổi tiếng như Trường Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Anh và Trường Quốc Tế Mỹ. Đi lại thuận lợi có những tỉnh miền Đông (Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…) bằng trục đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

phoi canh can ho gem riverside dat xanh

3.Tiện nghi đẳng cấp và tiện ích hiện đại của Gem Riverside Đất Xanh
Khu trọng tâm tài chính An Phú – Thảo Điền, CGV, trung tâm thương mại MegaMall, hệ thống giao thông tân tiến bậc nhất sở hữu nhà ga Metro, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây nối liền tuyến Mai Chí Thọ vào trung tâm quận một qua Hầm Thủ Thiêm.

4. Kiến trúc chung cư cao tầng Gem Riverside Đất Xanh
Phong cách kiến trúc Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 hiện đại, cấp cao mang hệ thống nội thất bên trong cấp cao được chuyển giao đầy đủ. 1 Lối sống cấp cao phương Tây, tiện nghi và sang trọng mà không thua kém giá trị nghệ thuật tử vi phong thủy hòa giải phương Đông.

Tham khảo thêm các bài viết khác về can ho Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh có tiềm năng tăng lời hay không?

Can ho Gem Riverside có nên đầu tư chờ gia tăng lợi nhuận

trọn vẹn căn hộ đều là căn góc, tối ưu hóa qui mô quy hoạnh sử dụng và đón được luồng gió, ánh sáng và không khí từ tự nhiên.
5. Phương thức mua bán chi trả linh hoạt

mua bán chi trả dài hạn theo lịch trình xây dựng tổ hợp với hình thức cho mượn lãi suất thấp là các ưu ái mà Dự án Gem Riverside Đất Xanh dành cho người mua hay đầu tư căn hộ.

Bảng giá Gem Riverside được xem là cực kỳ lôi cuốn và cạnh tranh nhằm tạo mọi điều kiện để bạn có thể với 1 nơi định cư hoàn hảo. Hơn thế, có sự một vài ký cam kết từ ngân hàng uy tính tài chính mạnh bảo lãnh, Đất Xanh bảo đảm tối đa ích lợi của người tiêu dùng về việc triển khai dự án, khởi công, tiến độ xây dựng cũng như thời hạn bàn giao căn hộ.
6. Căn hộ Gem Riverside quận 2 là điểm sáng BĐS quận 2
Sức hút bất động sản quận 2 kéo theo nhiều tên tuổi lớn đến đầu tư và phát triển phân khúc tiềm năng kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
có thị trường quận 2, Gem Riverside là dự án chiến lược và tầm cỡ, đã được Đất Xanh ấp ủ trong nhiều năm trước lúc giới thiệu ra thị trường dự trù trong quý IV/2017 này.
7. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Sự phát triển vũ bão của cơ sở hạ tầng chính là nhân tố then chốt làm tăng thêm giá trị bất động sản can ho Gem Riverside trong khu vực, tạo nên các hiệu ứng khả quan cho phân khúc. Một số NĐT nhạy bén đã rót vốn triển khai hàng loạt dự án BĐS tại đây để đón trước làn sóng dịch chuyển dân cư về đấy khi hạ tầng đã đi vào hoạt động.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *