Căn hộ Fresca Riverside với cơ hội khẳng định thị trường trong năm 2018

Trong khi hầu hết các dự án bất động sản hiện nay chủ yếu tập trung vào phân khúc căn hộ giá rẻ đều thực hiện mô típ chung mà Fresca Riverside đang chọn lọc. Với thiết kế kiến trúc đặc sắc và tinh tế được chủ đầu tư Seaholdings mang đến cho giới trẻ khẳng định căn hộ Fresca Riverside là một nơi đáng sống. Đây chính là nơi con trẻ trải nghiệm không gian tự do sáng tạo để ươmmầm mai sau một môi trường sống chuẩn mực tốt nhất.

Với quỹ đất sạch và rộng mà Fresca Riverside Thủ Đức đang nằm trong khu dân cư Bình Đức đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi giá trị gia tăng của nó. Điều này sẽ khẳng định sự phát triển thành công các sản phẩm dành cho người trẻ có những góc nhìn khác biệt về dự án. Bên cạnh việc hoàn thiện các vấn đề pháp lý sẽ giúp cho khách hàng đầu tư tạo niềm tin để “xuống tiền” trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

 

Đây là điều mà dự án Fresca Riverside khi sức bùng nổ dự kiến sẽ gia tăng nhanh bởi vị trí chiến lược nằm sát bên khu đô thị Vạn Phúc đầy tiềm năng như hiện nay. Nguyên do là các cơ chế một dự án tầm trung đang phải có sự chọn lọc khi thị trường phân khúc này đang có lượng cung cao hơn cầu. Phân khúc này gần như có nhiều chuyển biến mới với số lượng sản phẩm mới ra đời nhiều hơn so với năm trước đó.

Fresca Riverside Thủ Đức ra đời hội tụ đủ hai yếu tố mà các căn hộ hướng đến là tiện nghi và an toàn đang thực sự thu hút thị trường địa ốc khu vực. Với những yếu tố hội tụ 45 tiện ích hoàn chỉnh trong một khu dân cư văn minh thực sự trở thành điểm sáng mới trên thị trường bất động sản. Trung bình mỗi quý trên thị trường TPHCM sẽ có từ 3 đến 5 dự án được giới thiệu trên thị trường sẽ ra mắt trong năm 2018.