Căn hộ Feliz En Vista khẳng định tên tuổi Capitaland

Feliz En Vista sẽ là một điểm nhấn trong tương lai, nhờ được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình cao cấp, đồng thời sống tại căn hộ Feliz En Vista được tận hưởng sự phát triển hạ tầng chung của toàn khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Melosa Garden Khang Điền tọa lạc tại góc giao Vành Đai 2 và cao tốc Long Thành , Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM, Việt Nam .Dự án Melosa Garden có vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông, gần các tuyến giao thông trọng điểm như : Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Can ho Feliz En Vista Capitaland được biết đến là một chủ đầu tư nước ngoài (Singapore) có lịch sử phát triển hơn 20 năm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Năng lực về tài chính là một trong những ưu thế nổi trội của Capitaland nhờ vào nguồn vốn được cấp từ Chính phủ Singapore. Cùng với những dự án thành công, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng The Vista, Vista Verde…, Tập đoàn CapitaLand được xem là một chủ đầu tư lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay.

can ho feliz en vista khang dinh ten tuoi capitaland

Căn hộ Feliz En Vista khẳng định tên tuổi Capitaland

Tọa lạc ở góc đường Đồng Văn Cống – Trương Văn Ban thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, vị trí này thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực quận trung tâm của thành phố như: quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, … cũng chỉ từ 5 – 10 phút bằng xe máy. Bên cạnh đó, bao bọc ở bên ngoài dự án là một khu đô thị lớn như: trung tâm hành chính Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh với khu đô thị Bắc – Nam Rạch Chiếc. Việc tuyến đường Song Hành Cao Tốc nối từ Vành Đai Trong quận 9 đến nút giao thông An Phú đưa vào hoạt động sẽ giúp cho Feliz En Vista trở thành một cửa ngõ để đi đến được các khu đô thị rộng lớn, nâng giá trị của nó càng tăng cao hơn ở trong tương lai.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *