Căn hộ Feliz En Vista khẳng định tên tuổi Capitaland

Feliz En Vista sẽ là một điểm nhấn trong tương lai, nhờ được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình cao cấp, đồng thời sống tại căn hộ Feliz En Vista được tận hưởng sự phát triển hạ tầng chung của toàn khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Melosa Garden Khang Điền tọa lạc tại góc giao Vành Đai 2 và cao tốc Long Thành , Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM, Việt Nam .Dự án Melosa Garden có vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông, gần các tuyến giao thông trọng điểm như : Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Can ho Feliz En Vista Capitaland được biết đến là một chủ đầu tư nước ngoài (Singapore) có lịch sử phát triển hơn 20 năm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Năng lực về tài chính là một trong những ưu thế nổi trội của Capitaland nhờ vào nguồn vốn được cấp từ Chính phủ Singapore. Cùng với những dự án thành công, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng The Vista, Vista Verde…, Tập đoàn CapitaLand được xem là một chủ đầu tư lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay.

Sunshine Venicia là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai ngay tại khu vực Quận 2, là dự án được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp bởi những thông tin được chủ đầu tư. Vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ để làm nơi an cư bởi giá bán phù hợp nhưng những giá trị có thể đem đến là vô cùng to lớn.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ cao cấp Quận 2: Sunshine Venicia

Dự án Sunshine Venicia được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group, một cái tên tương đối xa lạ tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khi chỉ vừa gia nhập thị trường này trong năm 2018. Nhưng ngay lập tức tên tuổi của tập đoàn đã được vang xa khi cho triển khai liên tục 3 dự án và hầu hết đều được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp.

can ho feliz en vista khang dinh ten tuoi capitaland

Căn hộ Feliz En Vista khẳng định tên tuổi Capitaland

Tọa lạc ở góc đường Đồng Văn Cống – Trương Văn Ban thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, vị trí này thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực quận trung tâm của thành phố như: quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, … cũng chỉ từ 5 – 10 phút bằng xe máy. Bên cạnh đó, bao bọc ở bên ngoài dự án là một khu đô thị lớn như: trung tâm hành chính Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh với khu đô thị Bắc – Nam Rạch Chiếc. Việc tuyến đường Song Hành Cao Tốc nối từ Vành Đai Trong quận 9 đến nút giao thông An Phú đưa vào hoạt động sẽ giúp cho Feliz En Vista trở thành một cửa ngõ để đi đến được các khu đô thị rộng lớn, nâng giá trị của nó càng tăng cao hơn ở trong tương lai.