Căn hộ D’Edge Thảo Điền vị trí đắc địa trung tâm khu đông thành phố HCM

du an edge thao dien vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Capitaland Việt Nam khởi nguồn phong cách kiến trúc hiện đại. Dự án bán can ho d Edge thao dien quận 2 thiết lập một dự án căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho khách hàng. Hãy phân tích những ưu điểm ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Bạn hãy đến với D’Edge Thảo Điền để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Tiện ích ngoại khu: Tại d’Edge Thảo Điền, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, …

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với quy mô không phải là lớn nhất trong khu vưc, nhưng lại là dự án đáng được chờ đợi nhất khu vực miền nam Việt Nam.

can ho new city thu thiem luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/