Căn hộ Đảo Kim Cương tách biệt yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên

Thời gian qua, các dự án căn hộ, biệt thự, nhà liền kề có hướng nhìn ra sông tại Sài Gòn sôi động chào hàng. Thay vì phải đến những thiên đường nghỉ dưỡng xa xôi, hoặc lái xe hàng giờ giờ liền đến Vũng Tàu, hay Phan Thiết, ngay tại Đảo Kim Cương, gia đình có thể tận hưởng không khí của resort mà chỉ mất tầm 10 phút có thể tới ngay trung tâm quận 1.

căn hộ masteri an phú quận 2 đang làm móng là một trong nhưng dự án lớn nằm trong quần thể căn hộ cao cấp quận 2

căn hộ Đảo Kim Cương

Giai đoạn 2 của dự án sẽ là một sự đầu tư có chiều sâu với đa dạng các tiện ích dành cho gia đình và trẻ thơ.

Những căn hộ rộng lớn ở căn hộ Đảo Kim Cương hướng tầm nhìn ra tới Bitexco và chỉ cách trung tâm tầm 20 phút di chuyển.

Với vị thế hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố, dự án Đảo Kim Cương có 3 mặt giáp sông tối đa tầm nhìn môi trường thiên nhiên, không gian ngoại khu ấn tượng khi có thể cùng một lúc 12 gia đình làm tiệc BBQ, hay tổ chức tiệc cưới với quy mô 400 người.

Dành tới 85% diện tích cho những mảng xanh và tiện ích, dự án Đảo Kim Cương quận 2 đã xây dựng nên một cộng đồng thân thiện và tích cực.

Giới doanh nhân, những người thành đạt luôn luôn mong muốn được sống trong môi trường tách biệt khỏi tiếng ồn và khói bụi của thành phố. Trước đây, cuộc sống nghỉ dưỡng lý tưởng chỉ có ở những nơi khá xa trung tâm thành phố. Với căn hộ Đảo Kim Cương, nhu cầu tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Đáp ứng được nhu cầu của cư dân, trong giai đoạn 2 phát triển dự án – được khởi công hồi tháng 4 vừa qua, nhiều tiện ích được chủ đầu tư tập trung như công viên nước trẻ em, sân bóng đá, công viên Zen Garden thư viện ngoài trời, tiện ích du thuyền bên sông, hồ bơi phong cách resort rộng 2.300m2…

Đối với các bé nhỏ, gia đình sẽ có 1 khu công viên rộng lớn xanh mát ngay bên sông và một khu riêng để dành cho các bé sơ sinh tắm nắng, không những cho trẻ em mà còn cho các thành viên khác ở trong gia đình như hồ bơi muối khoáng, đạp xe, khu thể thao bóng đá, khu kidlove với khoảng xanh rộng lớn.

Nếu quý vị nào muốn đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên của Sài Gòn về đêm yên tĩnh tuyệt vời thoáng mát thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đề dự án Đảo Kim Cương.