Căn hộ cao cấp The EastGate hút khách dịp năm 2020

Khi nghiên cứu kỹ bất cứ một dự án căn hộ nào thì yếu tố về không gian sống xanh luôn được nhiều khách hàng, NĐT quan tâm. Bởi vì ai cũng mong muốn tìm cho mình một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng đủ mọi nhu cầu, đảm bảo không gian sống tốt. căn hộ the eastgate bình dương được CĐT thiết kế và đưa ra thị trường khi nắm bắt được nhu cầu của mọi KH từ chính các chi tiết nhỏ nhất của không gian theo đúng tiêu chuẩn sống xanh.

The EastGate

Đọc ngay cho thuê căn hộ gateway thảo điền tại canhogateway.net: cho thue can ho gateway thao dien

Chung cư cao cấp The EastGate nhiều tiện ích sống

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS Dĩ An luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Cư dân sinh sống tại Căn hộ cao cấp The EastGate sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng khu dân cư Đông Hòa: Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu tổ hợp thể thao Dĩ An. cư dân có thể di chuyển ra sân bay quốc tế Long Thành và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ với 30 đến 35 phút di chuyển. Như vậy, việc kết nối liên tỉnh và ra nước ngoài cũng vô cùng thuận lợi..

căn hộ the eastgate bình dương đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư số 45 đường Tân Lập, Đông Hòa đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp The EastGate thì KH vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở nên hiện thực Đây không chỉ là tình trạng tại 1, hai nơi, mà là tình trạng diễn ra thường xuyên và diễn ra ở rất nhiều khu chung cư. Tuy nhiên, với căn hộ the eastgate bình dương , mọi vấn đề và nỗi lo của KH sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án căn hộ đã được thiết kế một hệ thống tiện ích tân tiến và lý tưởng nhất hiện nay.

Căn hộ cao cấp The EastGate lợi thế đầu tư lớn

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án căn hộ hạng sang The EastGate sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường lý tưởng cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các Căn hộ cao cấp The EastGate sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

The EastGate

Bạn đang xem thêm thông tin tại giagocchudautu.com: Trung tâm thương mại là gì

Hiện nay KH đang đến với chúng toi với rất nhiều lưỡng lự như: Khách hàng mua Căn hộ cao cấp The EastGate có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn hãy quan tâm bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống hiện đại tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Căn hộ cao cấp The EastGate đã được CĐT động thổ vào thời điểm năm 2018 và hiện nay đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án căn hộ có diện tích lên tới 6.564,3m2, mật độ xây dựng chỉ 35% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ đáp ứng phong phú một số loại căn hộ có diện tích từ 42m2 đến 87m2 với số lượng lên tới hơn 712 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomes golden river