Căn hộ cao cấp The Manor sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn

can ho the manor là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương cho thue The Manor, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. The Manor vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

The Manor Bình Thạnh

can ho d vela được thiết kế chuẩn Boutique. D-Vela sẽ làm cho 100% khách hàng khó tính nhất hài lòng. Căn hộ D-Vela có 168 CH, 82 OfficeTel,

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, The Manor nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

cho thue can ho the manor được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, căn hộ The Manor được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Căn hộ The Manor được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án The Manor rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp The Manor, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286