Căn hộ cao cấp The avila 3 triển khai uy tín khu hiện đại đảm bảo tiện nghi

can ho the avila 3 triển khai uy tín giáp trung tâm nhiều loại diện tích. Dự án vị trí đẹp nhất, xây dựng tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt không gian thông thoáng. The avila 3 tối đa tầm nhìn, khu quận Phường 16, Quận 8 khu hiện đại. Chủ Đầu Tư cam đoan sẽ đưa dự án The avila 3 trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 không gian tự nhiên, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP đảm bảo tiện nghi. The avila 3 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng.
Căn hộ cao cấp The avila 3

du an Sunshine Avenue nhiều loại diện tích. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, The avila 3 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
dự án City Gate 3 vị trí đẹp nhất. Các tiện ích khi ở căn hộ The avila 3: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế… The avila 3 luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.
can ho the avila 3 không gian thông thoáng. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của The avila 3, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
du an Sunshine Avenue tối đa tầm nhìn. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The avila 3, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
dự án City Gate 3 không gian tự nhiên. Mọi thông tin chi tiết The avila 3, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0905 222 379