Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Golden River Ba Son

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Những hàng cây xanh mát tại Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

25 tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River
25 tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Vinhomes Golden River chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích nội khu của Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Thiết kế của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Vinhomes Golden River mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

dk-01

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River 0915.916.915