Căn hộ 1 phòng ngủ không nội thất cho thuê Vinhomes Golden River $1000

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River diện tích 49,9 m2 có 1 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà Aqua 4 ngay mặt tiền dự án, lầu 15 ngắm nhìn quang cảnh trung tâm thành phố và sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ nội thất cơ bản (bàn giao cao cấp), ưu tiên khách thuê căn hộ Vinhomes Golden River lâu dài, có thể thương lượng bỏ vô toàn bộ vật dụng cao cấp nếu khách cần. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Vinhomes Golden River lấy làm mục tiêu

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 1000 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn Vinhomes Golden River là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Vinhomes Golden River.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Với vị trí đắc địa như thế, Vinhomes Golden River xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Vinhomes Golden River, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận cho thuê hàng.

Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)906765092