Cần chú ý điều gì khi chọn mua bơm chống cháy nổ

Chọn mua bơm chống cháy nổ đang nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc chọn mua bơm cũng không hề đơn giản và dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  Chính vì thế mà khi lựa chọn máy bơm cứu hỏa không thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn trọng từ khâu chọn lựa. Nội dung bài viết này sẽ là một phần nhỏ lưu tâm chúng ta cần biết để lựa chọn máy bớm chống cháy nổ tốt nhất nhất!

Trước tiên máy bơm phải chạy tốt, chất lượng, độ chắc chắn cao, chạy hiệu quả. Lưu lượng bơm nhiều, nhanh, cột nước có thể đẩy nước lên cao theo chiều cao bao nhiêu mét.

Cần quan tâm đến hãng điện dùng cho những loại máy bơm hoạt động bằng điện như các loại máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay loại máy vận hành nhiên liệu Diesel Sử dụng ở các khu vực không xảy ra điện sẽ dùng máy bơm hoạt động dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như hãng máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Nhấn để thêm thông tin chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với các loại máy móc bơm nước thông thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong giai đoạn ngắn. Nhân tố độ cao hút nước ý nói về dao động những mà máy bơm được hút. Tốt khi lắp máy bơm là đặt gần nguồn bồi dưỡng nước. Bởi độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Chú ý nữa khi lựa mua bơm cứu hỏa đó là chất lượng nên chọn máy chạy bằng diesel. Bởi nguồn bổ sung năng lượng đối với bơm là điều hết sức trọng điểm. Thường thì nhiều người sẽ chọn mua máy bơm cứu hỏa vận hành bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để chắc chắn tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Bên cạnh một số nhân tố nêu ra ở trên, chúng mình cũng cần phải quan tâm đến những nhân tố khác như chiều cao, công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được sản phẩm cứu hỏa phù hợp nhất. Song song đó, công tác bảo trì, bảo hành máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ vận hành ổn định, tốt đối với máy bơm, tránh được những rủi ro không hữu ích.

Để có biện pháp chọn mua được loại máy máy bơm chống cháy nổ tốt nhất, quý quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, xác thực, giá thành về loại máy này.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có tem nhãn của nhà sản sinh, luôn đảm bảo hàng thật, đúng chất lượng tới tay người tiêu vận hành.

>> Tìm hiểu thêm một số loại máy móc khác tại đây <<