Cách sửa chữa máy bơm nước hỏa tiễn matra

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi với các tên khác là máy bơm giếng khoan. Đây là dòng máy bơm phù hợp với một vài quan tâm dùng thực tế ở nước ta và đặc biệt là ở một số nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khô hạn không ngừng nghỉ. Để có giải pháp sử dụng được thiết bị này một phương pháp đẹp nhất, trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn, đưa ra các lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn xác thực nhất.

NS-95

Trước hết, tất cả chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn. Đây là hãng bơm làm việc hoàn toàn chìm trong nước, có ưu điểm về khả năng đẩy cao rất tốt. Máy bơm này thường được ứng dụng để bơm tìm kiếm nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Hoặc cũng có thể sử dụng để bơm nước từ ao, hồ, sông suối lên các vị trí dùng trên cao.

Xem ngay : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Về qui hoạch, máy bơm này có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. Guồng bơm chứa nhiều lớp tầng cánh, gặp mặt trực tiếp với nguồn nước. Động cơ bơm được bảo quản kín nước, có giải pháp tự giải nhiệt. Vỏ bơm hỏa tiễn được làm hoàn toàn bằng inox. Máy bơm hỏa tiễn có 2 nhiều kích cỡ như 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch và có cơ hội sử dụng điện 1 pha và dòng sử dụng điện 3 pha.

Để cài đặt đặt máy bơm hỏa tiễn, trước hết người hoạt động phải chọn dòng máy bơm hỏa tiễn có kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ của giếng để có giải pháp dễ dàng thả cũng như kéo lên khi hữu ích. Cùng với đó, người chạy kiểm tra kỹ cáp điện phải có đường kính đủ lớn để có giải pháp tải điện đắc địa và chúng tôi khuyên khách hàng nên trang bị thêm hộp tụ điện để chống mất pha.

khách hoạt động dây ni lông hoặc thép, buộc cứng phần trên của máy bơm để có giải pháp dễ dàng thả hoặc kéo máy bơm lên. Sau đó, kết nối đường ống nước phù hợp với máy bơm. Quý khách lưu tâm rằng nên kết nối máy bơm với ống có đường kính thích hợp để tránh rò rỉ.

Trước khi thả máy bơm xuống giếng, người dùng cần xác định được nước giếng không nhiễm các chất axit, chất ăn mòn, nhiễm mặn, phèn, không có nhiều rác, tạp chất rắn. Đặc biệt, lượng nước trong giếng phải đảm bảo đủ để máy bơm hoạt động. Máy bơm cần ít nhất 6 m nước (5m phía dưới và 1m phía trên).

Khi công việc dự định đã hoàn thành, người Sử dụng bắt đầu thả bơm. Quá trình thả máy bơm hỏa tiễn cần được thực hiện cẩn thận, tránh để máy bơm va đập quá mạnh với ống giếng khoan. Kh i máy bơm đã được đặt vào đúng vị trí thì sẽ được cố định bằng một sợi dây đã được buộc vào bơm từ lúc ban đầu. Bước cuối cùng chính là đi đến máy bơm với nguồn điện và tiến hành kiểm tra khả năng vận hành của máy bơm.

Như vậy,bạn đã hoàn thành việc lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan. Chúc Quý khách thành công khi lắp đặt loại máy bơm này.

Để mua được sản phẩm bơm hỏa tiễn (bơm giếng khoan) đẹp, chính hãng quý khách vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế theo thông báo sau:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-may-bom-nuoc-gieng-khoan-la-gi.html